Thể Thao

Tuyển Việt Nam âm tính lần 1 với SARS-CoV-2

Kết quả là tất cả các thành viên trong nhóm đều âm tính với vi rút COVID-19. Đợt xét nghiệm RT-PCR tiếp theo sẽ vào ngày thứ sáu trong tổng số 7 ngày cách ly y tế theo quyết định mới đây của Bộ Y tế là ngày 23/6.

Trước khi lên đường sang UAE tham dự vòng loại World Cup 2022, toàn đội đã tiêm xong 2 mũi vắc xin COVID-19. Trong thời gian thi đấu tại UAE, toàn đội tuân thủ quy tắc “bong bóng”: Chỉ sinh hoạt trong khách sạn, di chuyển từ khách sạn ra sân tập / sân thi đấu và ngược lại, không được tiếp xúc thân mật với người ngoài. en “bong bóng”.

Đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên âm tính với SARS-CoV-2 - 1

Đội tuyển Việt Nam được bố trí ngồi khoang riêng và mặc quần áo bảo hộ trong suốt chuyến bay.

Trên chuyến bay trở về Việt Nam, toàn đội được bố trí ở khoang riêng, tách biệt với nhóm hành khách ngồi sau 6 hàng ghế trống, đeo thiết bị bảo hộ suốt chuyến bay và cho đến khi về vị trí cách ly. trọng tâm y tế.

Tại khách sạn biệt lập, mỗi cầu thủ được bố trí một phòng có máy chạy bộ / xe đạp tập thể dục để duy trì thể lực và sức khỏe. Thực đơn hàng ngày được bác sĩ của đoàn kiểm tra để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng. Các bữa ăn được chuyển đến từng phòng cho các thành viên trong nhóm.

Kết thúc thời gian cách ly y tế tập trung, đội viên tiếp tục được cách ly y tế tại nơi cư trú 07 ngày tiếp theo và tự theo dõi sức khỏe đến hết 28 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

.

Nguồn: https://vtc.vn/tuyen-viet-nam-am-tinh-lan-1-voi-sars-cov-2-ar619487.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button