Thể Thao

Tuyển Việt Nam đeo mặt nạ ra sân bay, Ả Rập Xê Út cử chuyên cơ sang đón

Tối qua (27/8), đội tuyển Việt Nam đã ra sân bay Nội Bài làm nhiệm vụ tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Tất cả các thành viên trong đội đều đeo khẩu trang, khẩu trang, tuân thủ các quy định về phòng chống dịch COVID-19.

Chuyến bay đưa thầy trò Park Hang Seo từ Hà Nội đến Riyadh là chuyên cơ được LĐBĐ Ả Rập Xê Út cử đi đón. Đây là sự hỗ trợ của nước bạn trong bối cảnh việc di chuyển bị hạn chế do ảnh hưởng của dịch bệnh. Cách đây vài ngày, đội tuyển Việt Nam đã phải hoãn lịch bay một lần.

Đội tuyển Việt Nam đeo khẩu trang ra sân bay, Ả Rập Xê Út cử chuyên cơ đến đón - 1

Đội tuyển Việt Nam lên đường sang Ả Rập Xê Út. (Ảnh: KC)

Do di chuyển bằng chuyên cơ nên hành trình lần này của đội tuyển Việt Nam ngắn hơn so với các chuyến bay quá cảnh khi thi đấu tại các nước Tây Á như trước. Ngay khi đặt chân đến Riyadh, đội tuyển Việt Nam sẽ có đầy đủ lực lượng khi thủ môn Đặng Văn Lâm cũng đã bay thẳng từ Nhật Bản vào đêm qua.

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trận đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á vào tối ngày 2 tháng 9. HLV Park Hang Seo điền tên 25 cầu thủ vào danh sách sang Ả Rập Xê Út lần này, trong mà nhiều gương mặt chủ chốt đã vắng mặt.

Đội tuyển Việt Nam đeo khẩu trang ra sân bay, Ả Rập Xê Út cử chuyên cơ đến đón - 2

Đội tuyển Việt Nam tập trung hơn một tháng trong điều kiện “bong bóng”, tất cả các xét nghiệm về COVID-19 đều cho kết quả âm tính. (Ảnh: KC)

Cụ thể, Đoàn Văn Hậu, Trần Minh Vương và Bùi Tiến Dũng gặp chấn thương và phải chia tay đội. Tiền đạo Nguyễn Công Phượng cũng không tham dự do HLV Park Hang Seo cho phép anh ở nhà chăm sóc gia đình.

Tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam nằm chung bảng với Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Trung Quốc và Oman. Đây là lần đầu tiên Bóng đá việt nam lọt vào vòng này.

.

Nguồn: https://vtc.vn/tuyen-viet-nam-deo-mat-na-ra-san-bay-a-rap-xe-ut-cu-chuyen-co-sang-don-ar633447.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button