Thể Thao

Tuyển Việt Nam gặp đội nào?

Tôi không muốn tránh bất kỳ đối thủ cụ thể nào, nhưng nếu tôi phải chọn một đối thủ, đó sẽ là Hàn Quốc”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Hàn Quốc nằm trong nhóm hạt giống số hai. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam nằm ở nhóm cuối, là một trong hai đội có thứ hạng FIFA thấp nhất tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang Seo nói: “Đội tuyển Hàn Quốc không chỉ mạnh, mà đó còn là quê hương của tôi. Thi đấu với đội chủ nhà là một áp lực đối với tôi. Tuy nhiên, nếu phải thi đấu với đội Hàn Quốc, tôi sẽ nỗ lực hết sức vì tôi là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Việt Nam.“.

Thông tin xổ số

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử đội tuyển Việt Nam lọt vào danh sách 12 đội tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, bên cạnh Nhật Bản, Iran, Australia, Hàn Quốc, Ả Rập Xê Út, UAE, Iraq. , Trung Quốc, Oman, Syria và Lebanon.

Đội tuyển Việt Nam tham dự với tư cách là một trong 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất tại vòng loại thứ hai. Thầy trò HLV Park Hang Seo được xếp ở nhóm hạt giống thấp nhất, hạng 92 thế giới, hạng 13 châu Á (theo bảng xếp hạng FIFA).

Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á dự kiến ​​khởi tranh vào tháng 9 năm 2020. Theo lịch thi đấu theo mã đội, đội tuyển Việt Nam (A6 hoặc B6) có thể gặp UAE hoặc Saudi Arabia ở trận đầu tiên.

.

Nguồn: https://vtc.vn/truc-tiep-boc-tham-vong-loai-world-cup-2022-tuyen-viet-nam-gap-doi-nao-ar621625.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button