Thể Thao

Tuyển Việt Nam thua vì VAR, giới trọng tài Việt nói gì?

Nguyên Phó Ban trọng tài VFF Đoàn Phú Tấn cho rằng, với một đội bóng yếu như Việt Nam, việc gặp bất lợi về mặt trọng tài là điều dễ hiểu.

“Chúng ta đang ở thế vô cùng bất lợi khi thi đấu ở sân chơi lớn như vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Những tình huống 5 thắng 5 thua thì việc quyết định hay không là tùy thuộc vào quyết định của trọng tài. Nói vậy để thấy trận Oman- Đội việt nam Nếu liên tục gặp bất lợi, chúng ta phải chịu đòn, kể cả tình huống Tiến Linh ghi bàn hay hai quả phạt đền.“, Ông Đoàn Phú Tấn bày tỏ quan điểm.

'Trọng tài tìm cớ tước đi bàn thắng của đội tuyển Việt Nam'
Đội tuyển Việt Nam chịu nhiều bất lợi từ VAR. Công nghệ

Ở trận đấu giữa Việt Nam và Oman tối 12/10, trọng tài nhiều lần cho ngắt trận đấu để xem VAR. Thậm chí còn có tình huống VAR kép, điều hiếm thấy ở các trận đấu kể từ khi công nghệ VAR ra đời.

Đỉnh điểm mà VAR gây ức chế cho đội bóng của HLV Park Hang Seo là tình huống Tiến Linh đột phá Oman nhưng trọng tài đã “soi” đủ loại VAR để xác định bàn thắng của Việt Nam có hợp lệ hay không.

'Trọng tài tìm cớ tước đi bàn thắng của đội tuyển Việt Nam'
Trọng tài đưa ra những quyết định bất lợi cho đội tuyển Việt Nam

“VAR cũng là con người điều hành và VAR đã yêu cầu trọng tài“ soi ”kỹ, xem có lý do gì để tước bàn thắng của Việt Nam hay không”.Ông Đoàn Phú Tấn nhấn mạnh.

Về tình huống Quang Hải bị phạm lỗi trong hiệp 1, theo ông Đoàn Phú Tấn, VAR cũng cho rằng cầu thủ của Oman không cố ý mà do Quang Hải … tự va vào mình.

“Đó là tình huống 50-50, nhưng với những trận đấu này, trọng tài không đứng về phía đội tuyển Việt Nam. Với động thái như vậy, trọng tài VAR và trọng tài chính có quyền nhận định cầu thủ Oman không phạm lỗi. ngược lại. tưởng rằng Quang Hải không thoát được nên đã tự ngã “, Nguyên Phó Ban trọng tài VFF cho biết.

Video trận Việt Nam 1-3 Oman:

cung Song Ngư

HLV Park Hang Seo: Cầu thủ Việt Nam bất bình với trọng tài

HLV Park Hang Seo: Cầu thủ Việt Nam bất bình với trọng tài

HLV Park Hang Seo cho rằng công tác trọng tài chưa tốt dẫn đến bàn thua của đội tuyển Việt Nam trước Oman.

Đội tuyển Việt Nam thua Oman: Khi

Tuyển Việt Nam thua Oman: Khi “ngôi sao” là … trọng tài, VAR!

Đội tuyển Việt Nam thua Oman với tỷ số 1-3, nhưng “ngôi sao” lớn và tạo nên bước ngoặt chiến thắng dường như là trọng tài và VAR chứ không hẳn là học trò của HLV Branko Ivankovic.

Đội tuyển Việt Nam thua Oman

Đội tuyển Việt Nam thua Oman

Tiến Linh là người mở tỷ số, nhưng tuyển Việt Nam không thể gây bất ngờ khi để thua chủ nhà Oman 1-3, ở lượt trận thứ 4 bảng B vòng loại World Cup 2022.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam/tuyen-viet-nam-thua-vi-var-gioi-trong-tai-viet-noi-gi-782557.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button