Thể Thao

Tuyển Việt Nam về nước không phải cách ly

Đội tuyển Việt Nam về nước lúc 22h đêm qua (14/10) và trở về khách sạn Grand Plaza, nơi đội tuyển thường nghỉ trong thời gian gần đây. Khi về nước, các cầu thủ không bị cô lập mà vẫn theo nguyên tắc bong bóng kín và vẫn sẽ ra sân tập luyện bình thường.

Các học trò của HLV Park Hang Seo sẽ nghỉ ngơi cả ngày hôm nay, nhằm phục hồi sức khỏe sau chuyến bay dài, ngày mai toàn đội sẽ trở lại sân tập luyện.

Tuyển Việt Nam về nước không kiểm dịch - 1

Đội tuyển Việt Nam được nghỉ ngơi vài ngày trước khi trở lại tập luyện.

Được biết, mỗi ngày đội sẽ có khoảng 2 giờ đồng hồ để tập luyện. Sau 7 ngày tập trung theo nguyên tắc bong bóng để theo dõi sức khỏe, các cầu thủ sẽ được xả trại nghỉ ngơi vài ngày và sẽ tập trung trở lại vào ngày 25/10 để chuẩn bị cho trận gặp Nhật Bản.

Sau 3 ngày nghỉ liên tục, tinh thần của các cầu thủ đã hồi phục khá nhiều. Trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết: “Ngay sau trận đấu với Oman, toàn đội có nửa ngày để tham quan thành phố Muscat nên tinh thần anh em cũng vui hơn rất nhiều”.

Còn hơn 3 tuần để chuẩn bị cho trận gặp Nhật Bản và việc để các cầu thủ có vài ngày nghỉ trại sau một tuần tập trung để theo dõi sức khỏe sẽ là một liệu pháp tinh thần tuyệt vời cho các học trò của HLV. Park Hang Seo. Tuy nhiên, nhiều khả năng vẫn còn nhiều cầu thủ chưa thể về quê vì đường xa, hoặc không có phương tiện di chuyển.

.

Nguồn: https://vtc.vn/tuyen-viet-nam-ve-nuoc-khong-phai-cach-ly-ar641500.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button