Thể Thao

Tuyển Việt Nam xét nghiệm PCR 2 ngày/lần

Tuyển Việt Nam xét nghiệm PCR 2 ngày 1 lần - Ảnh 1.

Hồ Thanh Minh có buổi tập đầu tiên cùng đội tuyển Việt Nam vào chiều 6/11 – Ảnh: VFF

Để đảm bảo an toàn cho đội tuyển Việt Nam (VN) trong “bong bóng”, tất cả các thành viên trong đội sẽ được kiểm tra RT-PCR 2 ngày một lần.

Ngoài 8 thành viên từ lứa U23 được bổ sung vào đội tuyển VN, HLV Park Hang Seo còn đưa cầu thủ Hồ Thanh Minh – người ghi bàn thắng duy nhất cho U23 VN trong trận đấu với U23 Myanmar ở vòng loại U23 châu Á. tập luyện với đội tuyển Việt Nam. Hiện đội tuyển Việt Nam đang trong quy trình “bong bóng” khép kín theo quy định của AFC.

Tất cả các thành viên trong đoàn chỉ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện, di chuyển trong khu vực quy định, tuyệt đối không ra ngoài hay gặp gỡ người lạ để đảm bảo an toàn. Dù ở cùng khách sạn với đội Nhật Bản nhưng khu sinh hoạt, phòng khách, phòng ăn của đội tuyển Việt Nam và đội tuyển đều tách biệt.

Ngày 7/11, 7 thành viên tổ trọng tài điều khiển trận Việt Nam – Nhật Bản đã có mặt tại Hà Nội. Trong khi đó, chuyến bay thứ hai chở các thành viên đội Nhật Bản cũng đã đến Nội Bài. Tất cả các thành viên đã được đưa về lưu trú tại khách sạn Grand Plaza và kiểm tra COVID-19 trước khi tham gia các hoạt động chuẩn bị cho trận đấu.

Ban tổ chức dọn vệ sinh sân vận động Mỹ Đình, nơi diễn ra trận đấu Việt Nam – Nhật Bản. Các chỗ ngồi trên khán đài cũng được đánh dấu để đảm bảo cho 12.000 cổ động viên đến sân sẽ ngồi từ xa.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/tuyen-viet-nam-xet-nghiem-pcr-2-ngay-lan-20211107222558646.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button