Thể Thao

Tuyển Ý và tuyển Anh so kè tỷ lệ vào chung kết và vô địch EURO 2020 | Euro 2020

Tỷ lệ vào chung kết EURO 2020 sau đó Đội tuyển anh đang được đánh giá cao nhất lên tới 73,4% nhờ yếu tố thi đấu trên sân nhà Wembley, đồng thời gặp đối thủ kém hơn. Đội Đan Mạch ở vòng bán kết, theo phân tích được công bố bởi Opta.

Ở vòng bảng và vòng 1/8 EURO 2020, Anh được thi đấu trên sân nhà Wembley là yếu tố vô cùng thuận lợi. Chỉ có trận tứ kết với Ukraine, “Tam sư” mới rời Anh để đến chơi ở Rome, Italy.

Ngoài ra, phong độ của Anh được đánh giá là cực kỳ ổn định với 5 trận toàn thắng và không để lọt lưới bàn nào. Đội tuyển Đan Mạch (với tỷ lệ vào chung kết chỉ 27,1%) còn có các trận đấu vòng bảng trên sân nhà ở Copenhagen, trước khi bước vào vòng 1/16 ở Amsterdam, Hà Lan và tứ kết ở Baku, Azerbaijan.

Tuy nhiên, dù được đánh giá là có cơ hội cao nhất để vượt qua Đan Mạch trong trận chung kết, nhưng Anh lại có tỷ lệ vô địch Euro 2020 vào khoảng 29,1%. Lý do là một trong hai đối thủ sẽ gặp ở chung kết (nếu đi tiếp) ở bán kết còn lại là Italia và Tây Ban Nha được đánh giá rất cao.

Ý và Anh so sánh tỷ lệ lọt vào chung kết và vô địch EURO 2020 - ảnh 1

Đội tuyển Đan Mạch bị đánh giá thấp nhất trong 4 đội vào bán kết EURO 2020

Trong đó, đội tuyển Italia được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất vô địch EURO 2020 hiện nay với tỷ lệ vô địch là 39%. Hiện tại, Azzurri cũng có tỷ lệ vượt qua Tây Ban Nha ở bán kết để vào chung kết khoảng 65,3%, cao gần gấp đôi tỷ lệ của đối thủ (34,7%).

Do đội tuyển Italia hiện tại được đánh giá cao hơn ở vòng bán kết nên đội tuyển Tây Ban Nha chỉ có cơ hội vô địch EURO 2020 khoảng 23,2%, còn đội tuyển Đan Mạch thấp nhất chỉ là 8,6% để hy vọng. lặp lại màn trình diễn năm 1992.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-thao/euro-2020/tuyen-y-va-tuyen-anh-so-ke-ty-le-vao-chung-ket-va-vo-dich-euro-2020-137131t.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button