Thể Thao

‘Tuýt còi’ nhiều đơn vị phát sóng lậu trận U23 Đài Loan

Đơn vị sở hữu bản quyền truyền hình bảng I – Vòng loại Giải U23 châu Á 2022 – Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới (Next Media) cho biết sẽ làm quyết liệt, chặt chẽ với những đơn vị không làm được. đạt được thỏa thuận về bản quyền trận đấu trên các sàn truyền dẫn OTT, IPTV, Kỹ thuật số, Internet… yêu cầu các đối tác này dừng phát sóng khi trận U23 Đài Loan – U23 Việt Nam diễn ra vào 17h chiều nay (27/10). ).

Trước đó, trong thông cáo báo chí do Next Media phát đi, đơn vị này hiện là đối tác duy nhất cho Vòng loại bảng I – AFC U23 Championship 2022 miễn phí và trả phí trên toàn bộ Hạ tầng: Mặt đất, Cáp, Vệ tinh, Internet, IPTV, Di động, Phát sóng, Công cộng hình chiếu.

'Thổi còi' nhiều đơn vị phát sóng trái phép trận U23 Đài Loan - U23 Việt Nam - 1

Next Media có toàn quyền phân phối lại cho các đối tác. Next Media đã cấp quyền tiếp sóng miễn phí các kênh VTV5, VTV6 cho các đơn vị truyền hình tương tự, mặt đất và vệ tinh để phục vụ nhân dân cả nước.

Tính đến thời điểm này, Next Media khẳng định chỉ có hạ tầng truyền dẫn trên OTT của VTVgo và VTVcab ON, OnSports TV, MyTV được đơn vị sở hữu bản quyền tại Việt Nam cấp phép.

Đại diện Next Media, Giám đốc Bản quyền, bà Đỗ Phương Chi nhấn mạnh. “Tại Việt Nam, hiện nay, nhiều đơn vị chưa có thói quen sử dụng và cung cấp cho khán giả những sản phẩm có bản quyền trên nền tảng phát sóng của mình.

Là một doanh nghiệp bản quyền, chúng tôi mất rất nhiều nội dung mỗi năm. Next Media là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bản quyền và chúng tôi mong muốn các đối tác tuân thủ Luật Sở hữu trí tuệ và các quy định về bản quyền truyền hình và truyền thông của các Giải đấu. Đối với trận U23 Đài Loan – U23 Việt Nam diễn ra chiều nay, Next Media đang thực hiện mọi biện pháp kỹ thuật và pháp lý để bảo vệ tài sản của mình và của các đối tác.

Vì vậy, chúng tôi xin nhắc lại là chỉ phát sóng hạ tầng truyền dẫn của VTVGo, VTVCab ON, MyTV và On Sports TV, nếu các đơn vị khác tiếp sóng hoặc truyền hình trực tiếp thì chúng tôi sẽ làm. theo quy định của pháp luật hiện hành để xử lý triệt để“.

Theo Next Media, trận U23 Việt Nam vs U23 Đài Loan lúc 17h00 sẽ được truyền hình trực tiếp trên các Kênh: VTV5, VTV6; Kênh tiếp sóng đầy đủ: TRÊN Thể thao +, VTC2 VTC8, HTV THỂ THAO, THVL4. Dịch vụ truyền hình: VTVGo, VTVCAB, K +, AVG; Các kênh OTT: VTVGo, VTVCab On, Trên Thể thao TV, MyTV. YouTube Facebook: VFF, Next Sport độc quyền.

.

Nguồn: https://vtc.vn/tuyt-coi-nhieu-don-vi-phat-song-lau-tran-u23-dai-loan-u23-viet-nam-ar643478.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button