Du Lịch

TXT và màn tự luyến xứng đáng được giải Oscar


Fan cuồng nhất của TXT không ai khác chính là TXT. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Seventeen, các thành viên trong nhóm đã thẳng thắn nói về nhóm của mình như thể họ là những người ngoài cuộc.

TXT và lòng tự ái xứng đáng nhận giải Oscar 1

Khi được hỏi nhóm nhạc Kpop yêu thích của họ, cả nhóm đã chọn TXT và họ đã làm điều này mà không hề do dự.

Sau đó, nhóm đã hành động như thể họ không phải là chuyên gia số 1 về TXT với những phát biểu như, “Ồ, họ là những người đã ra mắt vào năm 2019, phải không?”. Đó thực sự là một màn trình diễn xứng đáng với giải Oscar!

Taehyun khen ngợi tầm nhìn xa của TXT, Hueningkai bày tỏ sự ngạc nhiên. Beomgyu đã rất thích thú và khen ngợi TXT vì có âm nhạc chân thành, giống như hình ảnh của họ. Hueningkai tiếp tục khen lời bài hát hay.

TXT và lòng tự ái xứng đáng nhận giải Oscar 2
TXT và lòng tự ái xứng đáng nhận giải Oscar 3

Tuy nhiên, lòng tự ái chưa dừng lại ở đó. Khi được yêu cầu liệt kê một số bài hát cổ vũ họ, Yeonjun chỉ nói TXT, với Taehyun đưa ra một vài ví dụ khác, như Ed Sheeran và Harry Styles.

Đối với bài hát yêu thích của họ, các thành viên TXT đều chọn 0X1 = LOVESONG và LOSER = LOVER. Soobin chọn “MOA Diary” vì họ có thể thể hiện tình cảm với MOA.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button