Đời Sống

Tỷ phú Bill Gates công khai xuất hiện bên “kẻ thứ 3” sau khi ly hôn, vợ cũ của ông có màn đáp trả sâu cay


Mới đây, người ta bắt gặp tỷ phú Bill Gates đang xem một trận đấu quần vợt với Ann Winblad, người tình cũ của ông. Ann Winblad từng bị truyền thông Mỹ coi là “kẻ thứ ba” khiến vợ chồng Bill Gates ly hôn hồi tháng 5 vừa qua.

Ann Winblad học cùng trường với Bill Gates và có mối quan hệ lâu dài với tỷ phú này. Dù ông Bill Gates đã kết hôn nhưng tỷ phú này vẫn duy trì thói quen hàng năm dành thời gian đi nghỉ riêng tư cùng bạn gái cũ Ann Winblad và điều này đã được bà Melinda Gates chấp nhận.

Tỷ phú Bill Gates công khai bên thứ 3 sau khi ly hôn, vợ cũ đáp trả gay gắt - Ảnh 1.

Tỷ phú Bill Gates xuất hiện cùng người yêu cũ (áo đen, bên trái).

Tỷ phú Bill Gates công khai bên thứ 3 sau khi ly hôn, vợ cũ đáp trả gay gắt - Ảnh 2.

Ann Winblad từng bị nghi là “kẻ thứ ba”.

Đây là lần đầu tiên Bill Gates xuất hiện công khai với người yêu cũ kể từ sau khi ly hôn, tuy nhiên cả hai đều chưa xác nhận mối quan hệ hiện tại. Trong khi đó, bà Melinda cũng xuất hiện rạng rỡ và hạnh phúc bên con gái. Vào ngày 13 tháng 10, tờ Daily Mail đưa tin Melinda đã đến thành phố New York với con gái Jennifer, người sẽ kết hôn vào cuối tuần này.

Người ta thấy mẹ con Melinda di chuyển vào khách sạn sang trọng với khuôn mặt tươi cười, hạnh phúc. Bà Melinda xuất hiện trong trang phục hợp mốt, diện cả cây hồng sành điệu. Trên ngón áp út, Melinda còn đeo một chiếc nhẫn kim cương khổng lồ. Vợ cũ của Bill Gates dường như rất hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại.

Jennifer, 25 tuổi, con gái lớn của nhà sáng lập Microsoft, xuất hiện nổi bật cùng mẹ trong bộ váy ren trắng. Vị hôn phu của cô là triệu phú Nayel Nassar, 30 tuổi. Cặp đôi đã có một thời gian dài quen nhau trước khi dọn về chung một nhà.

Tỷ phú Bill Gates công khai bên thứ 3 sau khi ly hôn, vợ cũ đáp trả gay gắt - Ảnh 3.

Melinda đeo một chiếc nhẫn kim cương lớn sau khi ly hôn.

Tỷ phú Bill Gates công khai bên thứ 3 sau khi ly hôn, vợ cũ đáp trả gay gắt - Ảnh 4.
Tỷ phú Bill Gates công khai bên thứ 3 sau khi ly hôn, vợ cũ đáp trả gay gắt - Ảnh 5.
Tỷ phú Bill Gates công khai bên thứ ba sau khi ly hôn, vợ cũ đáp trả gay gắt - Ảnh 6.
Tỷ phú Bill Gates công khai bên thứ ba sau khi ly hôn, vợ cũ đáp trả gay gắt - Ảnh 7.

Bà Melinda xuất hiện rạng rỡ, hạnh phúc bên con gái lớn.

Theo ý kiến ​​của nhiều người, bà Melinda đã đáp lại tỷ phú Bill Gates một cách sâu sắc bằng cách sống vui vẻ, tận hưởng cuộc sống bên con cháu và những người bạn thân. Trong khi ông Bill Gates từng bày tỏ sự ân hận khi làm việc với vợ cũ thì bà Melinda lại hoàn toàn phớt lờ chồng cũ trên các phương tiện truyền thông.

Nếu ông Bill Gates hẹn hò với người yêu cũ thì bà Melinda cũng có những thú tiêu khiển khác dành cho mình. Nhiều người nhận xét rằng cách trả thù tốt nhất cho kẻ phản bội đó là hãy sống tốt hơn trước. Bà Melinda hiện đang xây dựng hình ảnh một nữ tỷ phú độc thân, tự lập và là một nhà từ thiện giàu kinh nghiệm.

Tỷ phú Bill Gates công khai bên thứ ba sau khi ly hôn, vợ cũ đáp trả gay gắt - Ảnh 8.
Tỷ phú Bill Gates công khai bên thứ ba sau khi ly hôn, vợ cũ đáp trả gay gắt - Ảnh 9.

Bà Melinda đang tận hưởng cuộc sống độc thân.

Nguồn: Daily Mail

Chất diệp lục

Pháp luật & độc giả

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button