Du Lịch

Tỷ phú CZ thưởng thức cà phê trứng

Hà nộiCEO Changpeng Zhao (CZ) của Binance ghé đường Nguyễn Hữu Huân để thử đặc sản cà phê trứng.

CZ uống cà phê trứng.  Ảnh: Khương Nha

CZ uống cà phê trứng. Hình ảnh: Khương Nha

Ngày 4/6, nhóm của tỷ phú CZ đến quán Giang, trò chuyện cùng chủ quán, thưởng thức cà phê trứng. Thức uống này là sự kết hợp của lòng đỏ trứng gà, sữa đặc, đường, bơ … Tất cả được đánh cho bông lên và thưởng thức cùng với cà phê nóng. Thực khách luôn có thêm một chiếc thìa để thưởng thức lớp bọt kem bên trên trước khi uống phần cà phê bên dưới.

Mặc dù nhiều nơi ở thủ đô phục vụ cà phê trứng, nhưng Giang nổi tiếng là người sáng tạo ra thức uống này. Quán có tuổi đời hơn 70 năm, chủ nhân hiện tại là đời thứ ba. Mỗi ngày, quán bán khoảng 1.500 ly cà phê và 70% lượng khách là khách du lịch. Trong đó, 50% là khách quốc tế và 50% là khách nội địa. Tháng trước, Hoa hậu Indonesia Pricilia Carla Yules cũng uống cà phê trứng tại quán.

Cà phê trứng giá 30.000 đồng một cốc.  Ảnh: Hương Chi

Cà phê trứng giá 30.000 đồng một cốc. Hình ảnh: Hương Chi

Tỷ phú CZ đến Hà Nội để tham dự một sự kiện và đối thoại với cộng đồng công nghệ blockchain Việt Nam vào ngày 4 tháng 6. CZ sinh năm 1977, là người Canada gốc Hoa. Theo xếp hạng của ForbesCZ đứng đầu danh sách 10 Tỷ phú tiền điện tử giàu nhất thế giới năm 2022.

Phương Anh

Nguồn: https://vnexpress.net/ty-phu-cz-thuong-thuc-ca-phe-trung-4472107.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button