Thể Thao

Tyson Fury nhiễm Covid-19, lỡ trận đại chiến lịch sử của quyền anh hạng nặng | Thể thao khác

Fury cũng nằm trong số những người có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Trước đó, võ sĩ người Anh đã tiêm một liều vắc xin nhưng đến mũi thứ hai anh không tiếp tục. Đại diện của Fury cho biết: “Chúng tôi tiếp tục theo dõi tình hình Sức khỏe của Tyson và nhóm. Chúng tôi không thể cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào vào lúc này ”.
Tyson Fury nhiễm Covid-19, bỏ lỡ trận chiến lịch sử của quyền anh hạng nặng - Ảnh 1

Tyson Fury (trái) và Deontay Wilder trong cuộc chiến tháng 2 năm ngoái

Thời gian tổ chức trận đấu thứ 3 giữa Fury và Wilder nhiều khả năng sẽ được dời sang tháng 10. Ở lần đụng độ đầu tiên, hai võ sĩ quyền anh hạng nặng hàng đầu đã bất phân thắng bại sau 12 hiệp đấu. Đến trận tái đấu vào tháng 2 vừa qua, Fury đã có một màn trình diễn ấn tượng với chiến thắng TKO ở round 7. Kể từ đó, cả Fury và Wilder đều không phải đánh nhau nữa do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. .

Trong một diễn biến rất đáng chú ý khác, Anthony Joshua, “Đối thủ” của Fury cũng đang tự cô lập sau khi được xác nhận hoàng tử Charles của Hoàng gia Anh cho kết quả dương tính với virus Covid-19. Bởi trước đó, võ sĩ sở hữu đai vô địch WBA, IBF, WBO và IBO đã có cuộc tiếp xúc với Thái tử Charles trong lễ kỷ niệm Khối thịnh vượng chung cách đây 16 ngày.
Tyson Fury nhiễm Covid-19, bỏ lỡ trận chiến lịch sử của quyền anh hạng nặng - ảnh 2

Trận đấu giữa Fury vs Wilder sẽ bị hoãn lại và chưa có ngày tái đấu

Việc làm Fury vs Wilder Việc hoãn cũng có thể chấm dứt hy vọng thống nhất mọi danh hiệu hạng nặng của Joshua vào năm 2021. Bởi phải thông qua Wilder thì Fury mới có cơ hội đối đầu với Joshua trong một trận đấu được coi là “lớn nhất hành tinh”.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-thao/toan-canh-the-thao/tyson-fury-nhiem-covid-19-lo-tran-dai-chien-lich-su-cua-quyen-anh-hang-nang-137289t.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button