Video

U.23 Malaysia muốn thắng U.23 Việt Nam trong 90 phút

Trả lời câu hỏi của phóng viên Tạp chí Thanh Niên Về việc muốn giải quyết trận đấu trong 90 phút hay chơi phòng ngự trong hiệp phụ, HLV Maloney của U.23 Malaysia cho biết:Không đội nào muốn trận đấu kéo dài. Tôi muốn hoàn thành trong 90 phút. Vấn đề ở đây không phải là tự tin hay không mà là do không ai muốn chơi quá 90 phút. Chúng ta sẽ phải đối đầu với những cầu thủ tài năng của Việt Nam, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng. Chúng tôi sẽ chơi tốt trong 90 phút“.

PV: Ở vòng bảng, anh chia sẻ muốn tiến xa cần phải tránh đội chủ nhà. Nhưng bây giờ U.23 Malaysia sẽ gặp Việt Nam ở bán kết, điều này có nằm ngoài dự đoán của bạn? Anh đánh giá thế nào khi U.23 Malaysia sẽ chỉ có 1 buổi tập với sân cỏ Phú thọcó bất lợi gì không??

Trước hết, tôi không nói là tránh đội nhà. Để giành chiến thắng, bạn phải đánh bại những đối thủ mạnh. Gặp chủ nhà cũng là chuyện bình thường. Tôi rất tôn trọng Việt Nam, đội bóng mạnh nhất giải đấu này. Dù không đứng đầu bảng nhưng Malaysia vẫn vào bán kết. Không có trận đấu nào dễ dàng trong giải đấu này. Việc chỉ có một buổi tập ở Phú Thọ tất nhiên gây ra một chút khó khăn. Nhưng, chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất. Chúng tôi muốn đi xa nhất có thể.

PV: Anh đã theo dõi U.23 Malaysia từ năm 2014 đến nay và từng nhiều lần chạm trán với Việt Nam. Vậy đội tuyển U.23 Việt Nam lần này có gì giống và khác so với những lần gặp nhau trước đây?

Mỗi trận đấu đều khác nhau, về động lực, về HLV, về lối chơi, về lực lượng cầu thủ. Vì vậy trận đấu nào cũng phải tôn trọng đối thủ của bạn. Việt nam là đội mạnh, với một huấn luyện viên giỏi, trận đấu có trạng thái cân bằng rất tốt. Đội của tôi dù sao cũng sẵn sàng đánh bại Việt Nam trận đấu ngày mai“.

PV: Bạn đã nghiên cứu về U.23 Việt Nam chưa? Theo anh, điểm mạnh, điểm yếu của U.23 Việt Nam là gì và sẽ đối đầu với U.23 Việt Nam bằng lối chơi như thế nào?

\N

Việt Nam là một đội bóng tốt, với nhiều cầu thủ chất lượng, ngoài ra, đội còn có 3 cầu thủ hơn 23 tuổi rất tốt. Chúng tôi là một đội đủ điều kiện thiếu niên Tốt nhất trong 4 đội vào bán kết nên chúng tôi phải thích nghi với khó khăn, chúng tôi đã có kế hoạch cho màn so tài ngày mai với Việt Nam. Chúng tôi sẽ tận hưởng trò chơi, chuẩn bị tốt và sẵn sàng cho trận đấu Ngày mai“.

PV: Tại sao ông không gọi những cầu thủ trên 23 tuổi bổ sung vào đội U.23 Malaysia tại giải lần này?

Tôi không muốn chiến thắng bằng bất kỳ cách nào. Tôi đã không chọn 3 người chơi lớn tuổi hơn để tham dự trò chơi biển Đó là vì tôi muốn trao thêm cơ hội và kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ để chuẩn bị cho giải đấu U.23 châu Á trong tháng Sáu. Vô địch SEA Games là điều quan trọng đối với tất cả các huấn luyện viên, nhưng chúng ta cũng phải chuẩn bị cho tương lai. Chúng tôi sẽ xem xét từng trận đấu một cách nghiêm túc và tiến sâu nhất có thể ở SEA Games lần này“.

PV: “Điều gì khiến U.23 Malaysia tự tin rằng họ sẽ giải quyết được trận đấu trong 90 phút?”

U.23 Malaysia vừa đá với U.23 Campuchia vài ngày trước. Chúng tôi đã có những điều chỉnh về lối chơi và các buổi tập nhằm chuẩn bị tinh thần và thể lực sẵn sàng cho trận gặp U.23 Việt Nam. Nói thật, không ai muốn thi đấu quá 90 phút, U.23 Malaysia muốn giải quyết trận đấu trong thời gian thi đấu chính thức. Thật tuyệt nếu giải quyết được trận đấu trong 90 phút. “Nguồn: https://thanhnien.vn/hlv-manoley-u-23-malaysia-muon-thang-u-23-viet-nam-trong-90-phut-post1459960.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button