Thể Thao

U22 Việt Nam nâng cao thể lực, HLV Park Hang Seo hài lòng

Sau buổi thị sát bên ngoài, HLV Park Hang Seo đã bắt đầu trực tiếp chỉ đạo buổi tập của U22 Việt Nam từ tối qua (15/10). Điều khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc hài lòng nhất là sự tiến bộ về thể lực của các cầu thủ.

Thể lực từng là nỗi lo của U22 Việt Nam trong đợt tập trung mới. Tuy nhiên, nhờ hội quân cùng ĐTQG và được hướng dẫn bởi chuyên gia người Pháp Cedric Roger, U22 Việt Nam đã cải thiện đáng kể về mặt này.

Trong buổi tập tối qua, HLV Park Hang Seo đã cho các học trò giảm bớt lượng vận động. Nhà cầm quân người Hàn Quốc dành nhiều thời gian hướng dẫn các học trò về chiến thuật, cụ thể là cách di chuyển, chuyển đổi trạng thái giữa tấn công và phòng ngự. Trong thời gian qua, HLV Park Hang Seo ít có cơ hội truyền đạt những điều này trực tiếp cho các cầu thủ U22 do phải tập trung cùng đội tuyển Việt Nam.

U22 Việt Nam cải thiện thể lực, HLV Park Hang Seo hài lòng - 1

HLV Park Hang Seo chỉ có khoảng 2-3 tuần để trực tiếp huấn luyện U22 Việt Nam.

Ngày mai (17/10), U22 Việt Nam sẽ đá giao hữu với U22 Kyrgyzstan. Đây là trận đấu tập cuối cùng của thầy trò Park Hang Seo trước khi lên đường từ UAE sang Kyrgyzstan tham dự vòng loại U23 châu Á 2022, lần lượt gặp U22 Đài Bắc Trung Hoa và U22 Myanmar.

Cách đây ít ngày, U22 Việt Nam dưới sự chỉ đạo của trợ lý HLV Kim Han-yoon đã hòa U22 Tajikistan với tỷ số 1-1. Đó là trận đấu khởi động và thử nghiệm, bởi từ đầu đợt tập trung cho đến trước khi sang UAE tập huấn, U22 Việt Nam chỉ tập với các đàn anh ở ĐTQG mà không có cơ hội cọ xát. bất kỳ khác.

.

Nguồn: https://vtc.vn/u22-viet-nam-nang-cao-the-luc-hlv-park-hang-seo-hai-long-ar641620.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button