Thể Thao

UEFA xem xét trừng phạt các đội bóng vẫn còn ở dự án Super League

Theo ESPN, UEFA đang lên kế hoạch chi tiết sẽ phạt các đội bóng còn nằm trong dự án Super League. Vẫn còn 3 CLB chưa rút lui khỏi dự án này là Real Madrid, Barcelona và Juventus. Họ kỳ vọng sẽ nhận được tiền đền bù từ những đội đã rút khỏi dự án thành lập Super League trong tương lai.

UEFA dự kiến ​​sẽ cấm các CLB không rút khỏi dự án Super League tham dự Champions League trong hai mùa giải. Đối với những đội đã xin rút khỏi Super League, án phạt sẽ nhẹ hơn, có thể quy đổi thành tiền.

UEFA xem xét trừng phạt những đội còn nằm trong dự án Super League - Ảnh 1.

Real Madrid và Barcelona vẫn chưa rút khỏi Super League

UEFA cũng đang nghiên cứu việc bổ sung luật mới nhằm ngăn chặn ý định thành lập các giải đấu tương tự trong tương lai, bao gồm việc gây sức ép buộc các liên đoàn thành viên cấm các câu lạc bộ tham gia các giải đấu trong nước nếu họ tự ý thành lập các giải đấu không thuộc quản lý của UEFA. hệ thống.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/ben-le/uefa-xem-xet-trung-phat-cac-doi-bong-van-con-o-du-an-super-league-20210507052458481.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button