Thể Thao

UEFA xem xét trừng phạt Real Madrid, Barcelona và Juventus

UEFA xem xét trừng phạt Real Madrid, Barcelona và Juventus - Ảnh 1.

Ba CLB: Real Madrid, Juventus và Barcelona đang phải đối mặt với án kỷ luật nghiêm khắc từ UEFA – Ảnh: Eurosport

‘Super League’ Super League ra đời vào giữa tháng 4 với sự góp mặt của 12 đội bóng, trong đó có nhóm ‘big six’ của bóng đá Anh. Nhưng trước phản ứng gay gắt từ FIFA, UEFA và người hâm mộ, 9 CLB: Man Utd, Man City, Arsenal, Liverpool, Tottenham, AC Milan, Inter Milan và Atletico Madrid đã tuyên bố rút lui, khiến dự án ‘Siêu cúp Liên đoàn’ sớm sụp đổ.

Tuy nhiên, 3 CLB: Real Madrid, Barcelona và Juventus vẫn cam kết trung thành với ‘Super League’, buộc UEFA phải ra tay.

“Sau cuộc điều tra do Thanh tra Đạo đức và Kỷ luật UEFA tiến hành liên quan đến cái gọi là dự án ‘Super League’, các thủ tục kỷ luật đã được mở đối với Real Madrid CF, FC Barcelona và Juventus FC để xem xét khả năng vi phạm khung pháp lý của UEFA. Án kỷ luật của 3 đội bóng này sẽ được công bố trong vài ngày tới ”, UEFA thông báo về việc Real Madrid, Barcelona và Juventus bị thi hành án.

Trước đó, UEFA đã cảnh báo rằng Real Madrid, Barcelona và Juventus sẽ bị loại khỏi Champions League nếu các CLB này vẫn không chịu rút khỏi giải ‘Super League’. Ngoài ra, Juventus cũng bị cảnh báo sẽ bị đuổi khỏi Serie A nếu tiếp tục gắn bó với dự án ‘Super League’. Nhưng cả 3 đội vẫn quyết tâm không từ bỏ ‘Super League’ dù dự án này khó có thể thành hiện thực.

.

Nguồn: https://thethao.tuoitre.vn/uefa-xem-xet-trung-phat-real-madrid-barcelona-va-juventus-20210526051939772.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button