Video

Ukraine nói đẩy lùi quân Nga gần Severodonetsk nhưng Nga vẫn pháo kích 24/24

Trên trang Facebook, Quân đội Ukraine “Đã đẩy lùi cuộc tấn công ở vùng Toshkivka. Địch rút lui để tập hợp lại ”.

Theo dõi Quan chức Ukraine, quân đội Nga đã kiểm soát hầu hết, nhưng không phải toàn bộ Severodonetsk. Thống đốc Luhansk Serhiy Haidai Vào ngày 18 tháng 6, tôi đã viết trên Mạng xã hội “Đúng là người Nga kiểm soát phần lớn thành phố, nhưng không hoàn toàn.”

Tình hình lúc Lysychansk, một thành phố chỉ cách Severodonetsk một con sông, cũng đang gặp khó khăn. Những người lính ở đây đang chuẩn bị cho cuộc giao tranh trên đường. Họ củng cố các vị trí phòng thủ, giăng hàng rào thép gai và đặt xác xe làm chướng ngại vật trên đường.

\N

Reuters ngày 19/6 đưa tin Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg Trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Đức Bild am Sonntag nói rằng xung đột ở Ukraine có thể kéo dài nhiều năm nữa. Vị lãnh đạo này cũng cho rằng cung cấp vũ khí tiên tiến đối với quân đội Ukraine sẽ tăng cơ hội giành lại quyền kiểm soát Vùng Donbass từ Nga.

Trong một thông tin liên quan, tờ Kyiv Independent cho biết, Nga và Ukraine đã tiến hành một đợt trao đổi tù nhân mới, trong đó mỗi bên trao trả 5 binh sĩ. Tuy nhiên, theo hãng thông tấn Nga TASS, hai chỉ huy lực lượng Ukraine phòng thủ tại địa điểm luyện kim Azovstal ở Thành phố. Mariupol đã được chuyển cho Nga để điều tra.Nguồn: https://thanhnien.vn/ukraine-noi-day-lui-quan-nga-gan-severodonetsk-nhung-nga-van-phao-kich-24-24-post1470144.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button