Tin Tức

Ukraine tiếp tục tiến hành trao đổi tù nhân với Nga

Cơ quan này không tiết lộ liệu các tù nhân Nga được trao trả có phải là quân nhân hay không.

Chú thích ảnh
Binh sĩ Ukraine làm nhiệm vụ ở Đông Kiev. Ảnh tư liệu: AP

Tổng cục Tình báo Ukraine cho biết, 4 trong số 5 công dân Ukraine nói trên đã bị bắt làm tù binh trong giai đoạn quân đội Nga chiếm đóng một số khu vực thuộc khu vực Kiev trước khi rút quân vào cuối tháng 3. Một thường dân Ukraine cũng được trao trả trong đợt này.

Trước đó, vào ngày 8/6, Nga và Ukraine đã trao trả hàng chục thi thể binh sĩ tại một chiến tuyến gần thành phố Zaporizhzhia. Theo nhà chức trách Ukraine, 50 thi thể binh sĩ đã được trao trả lần này, trong đó có 37 người từ đơn vị đang cố thủ tại nhà máy Azovstal ở thành phố Mariupol, miền Nam nước này. Phía Nga cũng đã nhận được thi thể của 50 quân nhân do phía Ukraine trao trả.Nguồn: https://baotintuc.vn/the-gioi/ukraine-tiep-tuc-tien-hanh-trao-doi-tu-nhan-voi-nga-20220618230735532.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button