Công Nghệ

Ứng dụng giao đồ ăn Baemin tròn 2 năm có mặt Việt Nam | Công nghệ

Với sứ mệnh “Giúp mọi người ăn ngon mọi lúc mọi nơi”, Baemin chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 5 năm 2019. Trong vòng 2 năm, ứng dụng giao đồ ăn đã thống lĩnh thị trường. Hàn Quốc nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng Việt Nam thông qua những chiến lược độc đáo, những chương trình khuyến mãi sáng tạo và chất lượng dịch vụ chu đáo.
Ngoài ra, Baemin cũng vừa ra mắt người dùng Cần Thơ vào tháng 5, sau khi có mặt tại các thành phố lớn trên cả nước gồm: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa, Vũng Tàu. Baemin Đồng thời, hãng cũng đưa ra 7 phương thức thanh toán trên ứng dụng của mình, giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn tiện lợi và phù hợp.

Bốn mảng hoạt động chính của Baemin được đông đảo người dùng đón nhận như: giao đồ ăn, Baemin Go to Market (Mart), Baemin’s Kitchen (Bếp) – với các thương hiệu thực phẩm độc quyền của Hàn Quốc, và Baemin Studio – nơi cho ra đời những sản phẩm sáng tạo và quen thuộc. đồ dùng mang dấu ấn của Baemin.

Ông Kiwan Ihn – Tổng Giám đốc Woowa Brothers tại Việt Nam (đơn vị sở hữu ứng dụng Baemin) chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng khi có cơ hội mang đến trải nghiệm đặt hàng tốt nhất cho người dùng tại Việt Nam. Nam giới. Chúng tôi hiểu rằng thị trường Việt Nam có nền tảng ẩm thực đa dạng, độc đáo và chúng tôi mong muốn góp phần kết nối người dùng với những nhà hàng chất lượng và độc đáo. “


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/ung-dung-giao-do-an-baemin-tron-2-nam-co-mat-viet-nam-1386848.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button