Kinh Doanh

Ứng dụng giặt ủi, vệ sinh 4.0 đạt Top 3 Startup Wheel 2021


Ngành giặt là và vệ sinh lâu đời được thổi bùng bởi làn gió 4.0 tạo nên sự phấn khích cho Ban giám khảo

Khởi nghiệp trong lĩnh vực giặt là và vệ sinh đã lâu nhưng ứng dụng HERAMO đã gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo và nhà đầu tư ngay từ những vòng đầu tiên, nhờ ứng dụng công nghệ 4.0 mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. dành cho khách hàng. Minh chứng chính là vị trí dẫn đầu vòng Crowdfunding trong Top 100; đứng thứ ba trong Nền tảng đầu tư ảo trong Top 60 và giành được Top 3 trước các dự án tiềm năng trong Top 10.

Theo khảo sát từ HERAMO với hơn 200 khách hàng mục tiêu, 30% thường xuyên sử dụng dịch vụ giặt là và 50% sử dụng dịch vụ bên ngoài đối với những đồ khó giặt như vest, váy, giày dép,… Đáng chú ý, hơn 70% đều có các vấn đề liên quan đến hư hỏng, mất đồ, chăm sóc khách hàng kém, giao hàng phiền hà. Chính những người đồng sáng lập ứng dụng HERAMO cũng gặp phải vấn đề tương tự trước khi bắt đầu kinh doanh.

Với tâm lý luôn mong muốn tạo ra giá trị để giải quyết các vấn đề của cộng đồng, anh Lê Phước Phúc với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ ở các vị trí quản lý cấp cao và đồng sáng lập đã quyết định hiện thực hóa ý tưởng. Hãy tưởng tượng bạn tạo một ứng dụng như Uber / Grab cho dịch vụ giặt là.

HERAMO - Ứng dụng giặt là 4.0 đạt Top 3 Startup Wheel 2021 - Ảnh 1.

Đến nay, sau hơn 4 năm hoạt động, HERAMO là thương hiệu hàng đầu trong ngành giặt là và vệ sinh môi trường tại TP.HCM, phục vụ hơn 40.000 khách hàng. Ông Phúc đánh giá, thị trường hiện tại rất tiềm năng, trị giá 296 triệu USD, tốc độ tăng trưởng 10-30% tùy từng dịch vụ.

Tham vọng cách mạng hóa trải nghiệm giặt là và vệ sinh cho hàng triệu người

Không chỉ nhận được cơn mưa lời khen, HERAMO còn tự hào là nơi hài lòng đến 99,7% khách hàng. Để đạt được con số mơ ước đó, anh Phúc cho biết: “Khách hàng và công nghệ là hai thứ chúng tôi chú trọng. Đội ngũ từ trên xuống lấy khách hàng làm trung tâm, áp dụng công nghệ để hiện thực hóa ý tưởng”.

Thông qua ứng dụng HERAMO, khách hàng có thể đặt mọi dịch vụ giặt là, vệ sinh chỉ với một cú chạm, giao hàng tận nơi, vô cùng tiện lợi. Họ yên tâm ngồi ở nhà, theo dõi tiến độ xử lý mọi lúc.

HERAMO - Ứng dụng giặt là 4.0 lọt Top 3 Startup Wheel 2021 - Ảnh 2.

Ông Phúc tiết lộ, để mang đến chất lượng vượt trội và giá trị khác biệt cho khách hàng, từ 4 năm trước, HERAMO đã tiên phong xây dựng đội ngũ Kiểm soát chất lượng và hệ thống công nghệ chuyên biệt cho khách hàng. Đảm bảo chất lượng – một vấn đề sống còn trong ngành giặt là và vệ sinh.

Trong tương lai, HERAMO sẽ áp dụng công nghệ và dữ liệu tích lũy trong hơn 4 năm hoạt động để hệ thống tự động đề xuất phương pháp làm sạch tốt nhất cho từng hạng mục. Từ đó nâng cao chất lượng gia công, đáp ứng những kỳ vọng ngày càng khắt khe của khách hàng.

Chị Hương – một khách hàng đã gắn bó với HERAMO từ những ngày đầu chia sẻ: “Tôi rất thích HERAMO không chỉ vì chất lượng mà còn vì sự chuyên nghiệp và chăm sóc tận tình. Từ khi ra mắt ứng dụng đặt dịch vụ, càng thêm tiện lợi. . Rất mừng vì giặt là và vệ sinh ở Việt Nam cũng đã lên 4.0 “.

Kế hoạch thay đổi bộ mặt của ngành giặt là và vệ sinh và một mô hình nhượng quyền khác

Ông Phúc chia sẻ: “Thị trường giặt là, vệ sinh còn manh mún, thiếu chuyên nghiệp từ khâu xử lý chất lượng đến dịch vụ khách hàng. Một số thương hiệu mới đầu tư xây dựng thương hiệu nhưng thiếu yếu tố công nghệ để mang lại sự tiện lợi và an tâm”.

Người sáng lập HERAMO tự tin rằng công ty đang ở thời điểm thuận lợi để thay đổi bộ mặt của ngành dịch vụ lâu đời thông qua chuyển đổi kỹ thuật số và đội ngũ lấy khách hàng làm trung tâm.

Hướng tới mô hình đa kênh tạo trải nghiệm tiện lợi, ngoài đội ngũ giao hàng, HERAMO còn sở hữu chuỗi 3 cửa hàng offline. Trong năm tới, để phát triển nhanh và tạo ra nhiều giá trị hơn, HERAMO dự kiến ​​tung ra gói nhượng quyền thương mại.

Theo tìm hiểu, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền vừa phải là có thể sở hữu một cửa hàng và hệ điều hành HERAMO. Điểm nổi bật so với các mô hình khác, HERAMO sẽ phụ trách từ khâu marketing, xử lý đơn hàng đến chăm sóc khách hàng.

“Theo khảo sát, hầu hết các mô hình nhượng quyền giặt là hiện nay đều chưa thực sự phù hợp, nhà đầu tư phải mất nhiều thời gian xoay xở, tự bơi trong việc tìm kiếm khách hàng, chế biến đơn hàng, phát triển một mô hình nhượng quyền khác – nhà đầu tư chỉ cần bỏ vốn và hoạt động tối thiểu. Trong 4 năm tới, ứng dụng HERAMO sẽ đạt 55 cửa hàng, trong đó tỷ lệ cửa hàng nhượng quyền chiếm 80% ”- ông Phúc chia sẻ trước khi kết thúc.

Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống Kinh tếSource link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button