Giáo Dục

Ứng dụng từ điển tiếng Anh hữu ích dành cho người Việt

Từ điển trực tuyến Anh – Anh – Việt (EVLD) mới ra mắt bao gồm 184.500 từ và cụm từ; nhiều ví dụ cụ thể; Hướng dẫn thêm về cách viết theo chủ đề.

Trong thời đại công nghệ 4.0, sử dụng ứng dụng từ điển tiếng anh trực tuyến trên các thiết bị di động như laptop, điện thoại, máy tính bảng là một trong những nhu cầu của người dùng tiếng anh.

Một ứng dụng từ điển tiếng Anh tốt cần đáp ứng một số yêu cầu như số lượng từ phong phú, chính xác cả về phiên âm và phát âm, được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, giao diện thân thiện, dễ tra cứu. cứu hộ nhanh chóng …

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát phối hợp với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực ngoại ngữ trong và ngoài nước vừa ra mắt ứng dụng từ điển Anh – Anh – Việt. (Từ điển Người học Anh – Việt – EVLD). Ứng dụng từ điển EVLD thuộc nền tảng giải pháp số Eduhome với hơn 184.500 từ và cụm từ với độ chính xác cao.

Người dùng khi tra từ tiếng Anh sẽ nhận được giải thích nghĩa bằng tiếng Anh kèm theo tiếng Việt. EVLD cũng cung cấp cho người dùng các thành ngữ (idiom), cụm từ (collocations); các ví dụ (example) cũng được tích hợp khi tra từ.

Với giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng, EVLD còn được tích hợp nhiều tính năng, hỗ trợ trên nhiều nền tảng kể cả máy tính và thiết bị di động. Người dùng cũng có thể tải trước dữ liệu để sử dụng khi không có kết nối internet.

Giao diện từ điển Anh - Anh - Việt EVLD trên máy tính, điện thoại.

Giao diện từ điển Anh – Anh – Việt EVLD trên máy tính, điện thoại.

Một số tính năng nổi bật của EVLD có thể kể đến như:

– Tích hợp giọng đọc âm thanh với phát âm chuẩn của người bản ngữ.

– Cho phép người dùng tra cứu thêm các từ trong từ điển chuyên ngành (Các từ chuyên ngành) liên quan đến công nghệ, thương mại, kinh tế, thể thao, nghệ thuật …

– Các chủ đề từ vựng đi kèm hình ảnh minh họa sinh động (Trực quan từ vựng) giúp người dùng hiểu nhanh nghĩa và nhớ từ lâu hơn.

– Bạn có thể tra cứu chéo bất kỳ từ tiếng Anh nào trong ứng dụng bằng cách chạm vào từ bạn muốn tra cứu.

Ngoài chức năng tra từ, phần mềm còn tích hợp các chức năng hỗ trợ học tiếng Anh khác như:

– Phần Grammar Point cung cấp nhiều thông tin về ngữ pháp.

– Các ký hiệu phiên âm quốc tế (Phiên âm ký hiệu).

– Bảng động từ bất quy tắc (Irregular verbs).

– Đặc biệt, phần hướng dẫn viết văn theo chủ đề (Gia sư luyện viết) cung cấp các bài văn mẫu theo chủ đề từ văn bản, đánh giá, thư từ, báo cáo, email … phục vụ nhu cầu học tập và làm việc. Công việc.

Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát kỳ vọng ứng dụng từ điển EVLD sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng với những tính năng vượt trội. Đây hứa hẹn sẽ là công cụ hữu hiệu giúp bạn học tiếng Anh trôi chảy dễ dàng hơn. Trải nghiệm ứng dụng EVLD tại cái này.

Ứng dụng từ điển tiếng anh hữu ích cho người việt

Video hướng dẫn sử dụng từ điển EVLD trên Eduhome.

Ngọc An

.

Nguồn: https://vnexpress.net/ung-dung-tu-dien-tieng-anh-huu-ich-danh-cho-nguoi-viet-4390008.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button