Đời Sống

“Ước mơ của tôi là con được tiếp tục đi học”


Thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời sau một thời gian chiến đấu với Covid-19 vẫn khiến cả thế giới bàng hoàng. Trước khi tin buồn ập đến, Hồ Văn Cường – cậu con nuôi nổi tiếng nhất của nữ ca sĩ đã có động thái đổi ảnh đại diện thành màu đen khiến cư dân mạng vô cùng xót xa.

Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận làm con nuôi khi còn tham gia Vietnam Idol Kids 2016. Theo đó, ngay từ khi bước vào cuộc thi, Hồ Văn Cường đã khiến khán giả vô cùng xúc động khi tiết lộ hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn của mình. Thậm chí, ca sĩ nhí đã phải bỏ học đi hát ở các đám cưới để kiếm thêm thu nhập.

Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường: Ước mơ của tôi là cho con được tiếp tục đến trường - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường gây xúc động khi tiết lộ gia cảnh nghèo khó tại Vietnam Idol Kids 2016

Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường: Ước mơ của tôi là cho con được tiếp tục đến trường - Ảnh 2.
Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường: Ước mơ của tôi là các con được tiếp tục đến trường - Ảnh 3.

Cậu bé 13 tuổi năm ấy có thân hình gầy gò, đen nhẻm, vẻ ngoài rụt rè nhưng giọng hát lại rất ngọt ngào, tình cảm.

Sau khi biết được hoàn cảnh của Hồ Văn Cường, Phi Nhung quyết định sẽ lo toàn bộ học phí cho cậu bé đến năm 18 tuổi và hỗ trợ anh trên con đường nghệ thuật. Chia sẻ trên truyền thông, Phi Nhung khẳng định vẫn nhận nuôi Hồ Văn Cường để em tập trung cho việc học. Cuối tuần, Hồ Văn Cường vẫn nhận show đi hát. Sau khi đoạt giải quán quân, Hồ Văn Cường được Phi Nhung đưa vào TP.HCM sống cùng hai người con nuôi khác là Thiêng Ngân và Tuyết Nhung.

Hồ Văn Cường từng kể, cậu bé vui đến mức không ngủ được đêm đầu tiên được nhận vào học tại TP.HCM. Phi Nhung từng tâm sự về lý do nhận nuôi Hồ Văn Cường: “Tôi giúp Cường không phải vì giọng hát mà vì muốn nuôi em ăn học, không bỏ dở việc học. Khi bước chân vào nghề ca hát, mọi thứ rất mông lung, chông chênh. Đối với con, tôi đã bỏ lỡ việc học.” việc luyện tập sẽ ảnh hưởng đến tương lai. Vì vậy, ước mơ của tôi là cho con được tiếp tục đến trường “.

Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường: Ước mơ của tôi là cho con được tiếp tục đến trường - Ảnh 4.

Lo lắng Hồ Văn Cường nghỉ học, Phi Nhung quyết định nhận nuôi và chăm sóc cậu bé đến năm 18 tuổi

Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường: Ước mơ của tôi là các con được tiếp tục đến trường - Ảnh 5.

Hồ Văn Cường từng vui đến mức không ngủ được sau khi được Phi Nhung đưa vào TP.HCM

Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường: Ước mơ của tôi là các con được tiếp tục đến trường - Ảnh 6.

Nam ca sĩ sống cùng hai con nuôi khác của Phi Nhung là Thiêng Ngân và Tuyết Nhung

Về hoàn cảnh của Hồ Văn Cường lúc đó, Phi Nhung cho biết: “Nhìn em hồn nhiên, thật thà vừa thương vừa tội. Nói về hoàn cảnh, không chỉ tôi mà ai xem Cường diễn cũng thương cảm. Nhưng nói thật, tôi đi nhiều, gặp nhiều hoàn cảnh khác nhau. Cường may mắn hơn vì còn nơi ăn chốn ở, còn đủ cha mẹ, còn nhiều người còn khổ hơn nhiều ”.

Trong thời gian chung sống, giọng ca 17 tuổi cho biết mẹ nuôi rất nghiêm khắc nhưng chưa bao giờ đánh đòn. Nếu hát sai nhịp, đi học muộn, bị cô giáo chê, Hồ Văn Cường sẽ bị mẹ Phi Nhung mắng mỏ, khiển trách. Tuy nhiên, hai mẹ con vẫn rất yêu thương nhau.

Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường: Ước mơ của tôi là các con được tiếp tục đến trường - Ảnh 7.

Hồ Văn Cường cho biết mẹ nuôi không đánh đòn nhưng sẽ mắng mỏ khi em mắc lỗi như hát không chuẩn, bị phê bình trong học tập.

Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường: Ước mơ của tôi là cho con được tiếp tục đến trường - Ảnh 8.

Hai mẹ con vẫn rất yêu nhau. Sự ra đi đột ngột của Phi Nhung không chỉ để lại nỗi đau cho Hồ Văn Cường mà còn tất cả những người con của nữ ca sĩ.

Ảnh: Internet

Hai lần

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button