Du Lịch

Uông Hải Lâm tiếp tục khiêu khích Tiêu Chiến, thẳng thừng chê Trần Tình Lệnh là ‘rác rưởi’


Ngày 19/6, Uông Hải Lâm bất ngờ đăng bài viết bình luận Như Mộng Chi Mộng là một vở kịch rất hay. Tưởng rằng vị đạo diễn này đã có cái nhìn khác về Tiêu Chiến nhưng “không phải như vậy”.

Uông Hải Lâm tiếp tục chọc tức Tiêu Chiến, thẳng thừng chê Trần Tĩnh Lệnh là'rác rưởi' 1

Bên cạnh những lời khen có cánh về vở kịch mới của Tiêu Chiến, Uông Hải Lâm cũng không quên “gọi tên” Douluo Đại Lực và Trần Tinh Lệnh bằng chất giọng không mấy “khó hiểu”. Theo đó, Hoàng Thị Phi đã lên tiếng chê bai nặng nề hai tác phẩm làm nên tên tuổi Tiêu Chiến. Anh cảm thấy bị xúc phạm khi so sánh Như Mộng Chi Mộng với Douluo Dai và Trần Tinh Lệnh, thậm chí còn gọi đó là “đồ rác rưởi”. Ngay sau đó, một cuộc “đại chiến lời qua tiếng lại” giữa Uông Hải Lâm và fan của Tiêu Chiến bắt đầu nổ ra.

Uông Hải Lâm tiếp tục chọc tức Tiêu Chiến, thẳng thừng chê Trần Tĩnh Lệnh là'rác rưởi' 2

Biên kịch của bộ phim Cùng Ngắm Mưa Sao Băng bày tỏ, anh không hiểu vì sao những bộ phim truyền hình như Trần Tinh Lệnh – Đại lục Douluo lại ăn khách đến vậy. Anh khẳng định độ hot của hai tác phẩm này là do fan Tiêu Chiến phóng đại, PR quá mức và hoàn toàn không có giá trị thực.

Uông Hải Lâm tiếp tục chọc tức Tiêu Chiến, thẳng thừng chê Trần Tĩnh Lệnh là'đồ rác rưởi' 3

Trước đó, Uông Hải Lâm cho rằng đội Tiêu Chiến chính là người “giật dây” cộng đồng fan của anh. Anh cho biết, phần lớn fan của Tiêu Chiến là trẻ vị thành niên, không có khả năng nhìn nhận đúng sai nên đã bị các ngôi sao dẫn dắt.

Uông Hải Lâm tiếp tục chọc tức Tiêu Chiến, thẳng thừng chê Trần Tĩnh Lệnh là'rác rưởi' 4

Năm ngoái, Uông Hải Lâm đã đăng một bài báo kêu gọi các nền tảng mạng xã hội và các bộ phận liên quan có biện pháp trừng phạt đối với một số fandom và studio nghệ sĩ vì đã cổ súy cho việc theo đuổi thượng đế. tưởng tượng một cách mù quáng. Nhiều cư dân mạng cho rằng động thái này của Uông Hải Lâm là một cú hích vào đội của Tiêu Chiến.

Uông Hải Lâm tiếp tục chọc tức Tiêu Chiến, thẳng thừng chê Trần Tĩnh Lệnh là'rác rưởi' 5

Có thể nói, mối quan hệ giữa Uông Hải Lâm và Tiêu Chiến có vẻ không được tốt cho lắm, với những ồn ào không đáng có vừa qua, nhiều khán giả mong muốn đạo diễn họ Vương ngừng hành động có ý khiêu khích. được khuyến khích để tránh ảnh hưởng đến bản thân. Rốt cuộc đúng hay sai, với một cộng đồng fandom hùng hậu như gia đình Tiêu Chiến, nhiều Cnets khẳng định đây là hành động “lấy trứng chọi đá”.

Uông Hải Lâm tiếp tục chọc tức Tiêu Chiến, thẳng thừng chê Trần Tĩnh Lệnh là'rác rưởi' 6

Hiện tại, những phát ngôn của đạo diễn Uông Hải Lâm vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những bình luận này?

Ảnh: Internet

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button