Giải Trí

Uông Tiểu Phi ‘bóc phốt’ Từ Hy Viên

[

Theo báo chí Trung QuốcMới đây, Từ Hy Viên đã đệ đơn lên tòa án Đài Bắc, Đài Loan kiện chồng cũ – doanh nhân Uông Tiểu Phi vi phạm các thỏa thuận ly hôn. Cụ thể, vị doanh nhân này được cho là đã ngừng gửi tiền sinh hoạt phí cho cô và các con từ tháng 3/2022 đến nay theo thỏa thuận ly hôn, với tổng số tiền còn thiếu lên đến 5 triệu Đài tệ.

Uông Tiểu Phi

Từ Hy Viên tuyên bố kiện chồng cũ

Trước thông tin này, sáng 21/11, Uông Tiểu Phi đã ngay lập tức đăng tải bằng chứng chuyển nhượng lên Weibo cá nhân và ghi rõ trên đó: “Tôi không hối hận về các con của mình. Tôi vẫn giữ những gì đã chuyển nhượng suốt thời gian qua. Một năm rồi. Anh đã có gia đình. Là đàn ông, tôi không muốn trả tiền điện cho họ nữa. Tôi hoàn toàn cam kết. Bây giờ anh còn muốn ép buộc tôi? Tài xế, bảo mẫu đều do tôi chi trả. Tôi. Tiền học cho con, tiền sinh hoạt của các con, tôi không thiếu một xu. Chúng ta đều có quyền nuôi dạy các con như nhau. Tôi về thăm bạn nhé?”. Doanh nhân họ Uông cũng khẳng định, anh muốn đưa các con trở lại Bắc Kinh thăm ông bà nhân dịp nghỉ đông nhưng luôn bị gia đình vợ cũ ngăn cản.

Uông Tiểu Phi

Uông Tiểu Phi đau đớn vì bị ngăn cản đưa con đi xem nhà bà ngoại

Cư dân mạng đại lục phần lớn ủng hộ Vương Tiểu Phi. Hầu hết các bình luận đều cho rằng anh bị Từ Hy Viên bắt nạt, dù đã ly hôn nhưng anh vẫn mang nợ nuôi vợ con cả đời. Nhiều người tỏ ra thương cảm cho hoàn cảnh của Uông Tiểu Phi.

\N

Ngày 22/11, hay tin Uông Tiểu Phi sang Đài Loan thăm con, mẹ Từ Hy Viên đã trả lời phỏng vấn báo chí Đài Loan. Bà cho biết không coi con rể cũ là kẻ thù mà ngược lại, bà luôn mở rộng lòng đón anh về thăm cháu để con cháu luôn vui vẻ. Cô cũng cho rằng chồng cũ và cháu ngoại gặp nhau sau giờ học nên ở khách sạn S của Từ Hy Viên chứ không nên đến nhà cô vì như vậy là không hợp lý.

Uông Tiểu Phi

Vợ chồng Từ Hy Viên – Uông Tiểu Phi khi còn mặn nồng

Tuy nhiên, mẹ của Từ Hy Viên cũng tỏ thái độ kiên quyết không muốn chồng cũ đón cháu trai trở lại Bắc Kinh. Cô giải thích: “Bắc Kinh đang bị cách ly. Bọn trẻ con mới vài tuổi, còn chưa biết tự ăn cơm. Người lớn khổ cực làm lụng thì đừng nói làm gì. thương con thì nói lời hay, nói ngọt cũng chẳng nghĩa lý gì”.

Vì quá tức giận vì bị ngăn cản việc đưa con tới Bắc Kinh, Uông Tiểu Phi đã nhiều lần viết đơn tố cáo trên trang Weibo cá nhân. Đặc biệt, vị doanh nhân này đã dành nhiều lời mắng mỏ Từ Hy Đệ (Tiểu S), em gái của vợ cũ bằng những lời lẽ vô cùng căng thẳng và khiến cộng đồng mạng choáng váng với những phát ngôn “nổ trời” của mình. Theo đó, anh tố Từ Hy Đệ hám danh khi nhìn em gái thua kém mình, luôn là thành viên tích cực khiến anh phải chịu thiệt thòi trong mối quan hệ với con cái và vợ cũ. Họ còn thẳng thừng tuyên bố hơn chục năm qua anh phải lo tất cả lễ tết cho gia đình, kể cả sinh nhật mẹ vợ. Uông Tiểu Phi còn tố chồng doanh nhân của Từ Hy Đệ chỉ biết dành thời gian chạy theo các bóng hồng.Nguồn: https://thanhnien.vn/uong-tieu-phi-boc-phot-tu-hy-vien-tu-hy-de-post1524323.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button