Video

Usain Bolt đã nói vậy về vụ Rashford, Sancho và Saka bị phân biệt chủng tộc | Thể thao

Người đàn ông nhanh nhất thế giới – Cựu vận động viên điền kinh người Jamaica Usain Bolt cho rằng phân biệt chủng tộc không có chỗ đứng trong bóng đá và xã hội.

Các nhà vô địch 100m và 200m tại ba kỳ Thế vận hội liên tiếp 2008, 2012 và 2016 đã mô tả sự phân biệt chủng tộc đối với các cầu thủ là kinh khủng.

liên đoàn Bóng đá Nước Anh trong một tuyên bố cho biết họ “kinh hoàng” trước hành vi phân biệt chủng tộc đối với ba tuyển thủ Anh.

Liên đoàn bóng đá sẽ làm tất cả những gì có thể để hỗ trợ các cầu thủ bị ảnh hưởng đồng thời thúc giục các hình phạt nghiêm khắc nhất dành cho bất kỳ ai có hành vi phân biệt chủng tộc.

Usain Bolt giải nghệ vào năm 2017, anh muốn chuyển sang chơi bóng nhưng không thành công.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/video-the-thao/usain-bolt-da-noi-vay-ve-vu-rashford-sancho-va-saka-bi-phan-biet-chung-toc-163922v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button