Kinh Doanh

Ưu đãi cho vay nhận chuyển nhượng bất động sản tại VietinBank


Ưu đãi cho vay khi nhận chuyển nhượng bất động sản tại VietinBank - Ảnh 1.

Bộ sản phẩm bao gồm các sản phẩm: Cho vay kinh doanh bất động sản, cho vay mua nhà để ở và kinh doanh, cho vay mua bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn, cho vay mua địa điểm kinh doanh, cho vay mua shophouse, cho vay kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Bộ sản phẩm áp dụng cho khách lẻ có nhu cầu vay vốn mua nhận chuyển nhượng bất động sản.

Với bộ sản phẩm này, VietinBank đã cải tiến nhiều hạng mục, mở rộng cơ chế hỗ trợ tối đa cho khách hàng cũng như đơn giản hóa hồ sơ, thủ tục vay vốn, đáp ứng và duyệt hồ sơ nhanh chóng. Khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

Tham gia một trong các sản phẩm cho vay chuyển nhượng bất động sảnKhách hàng sẽ được vay vốn với nhiều cơ chế ưu đãi. Điều kiện chi tiết thực hiện theo quy định của VietinBank tại từng thời điểm.

• Khách hàng được vay tối đa 70% nhu cầu vốn.

• Thời gian vay lên đến 15 năm, giúp khách hàng giảm bớt áp lực trả nợ.

• Đặc biệt, VietinBank chấp nhận trả nợ từ chuyển nhượng bất động sản hoặc tài sản khác.

• Tài sản đảm bảo có thể là bất động sản hình thành từ vốn vay.

• Khách hàng chứng minh được năng lực tài chính thông qua việc đánh giá tài sản tích lũy được.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chi nhánh / phòng giao dịch VietinBank gần nhất. HÀNG TRIỆUHotline hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc email: contact@vietinbank.vn.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button