Đời Sống

Ưu tiên triển khai tiêm vaccine COVID-19 cho công nhân

Chiều 30/5, làm việc với lãnh đạo tỉnh Bắc Giang và một số bộ, ngành về các giải pháp ngăn chặn dịch COVID-19 và duy trì sản xuất tại địa phương này, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đánh giá cao việc làm. lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng chống dịch của tỉnh Bắc Giang với nhiều cách làm sáng tạo, nhất là khoanh vùng các khu công nghiệp lớn, quản lý kịp thời các ca F1, F2.

Nhắc lại tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng về việc làm sao để sớm hết dịch, sớm khôi phục sản xuất, hoàn thành tốt mục tiêu kép, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành nhấn mạnh, vấn đề đặt ra lúc này là phải hết sức tập trung cho công tác tiêm phòng. phòng vắc xin. Cùng với việc đẩy mạnh xét nghiệm, khoanh vùng, truy tìm và điều trị, Phó Thủ tướng đề nghị Bộ Y tế bổ sung vắc xin chống lại COVID-19 để tiêm cho công nhân.

Về yêu cầu sản xuất kinh doanh, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu các bộ, ngành và tỉnh Bắc Giang có biện pháp tạo điều kiện cho sản xuất, không để xảy ra đổ vỡ, bảo đảm hàng hóa không bị hư hỏng. giao thông tắc nghẽn.

Phó Thủ tướng cũng yêu cầu Bộ Y tế phối hợp với Bộ Tài chính có văn bản hướng dẫn khung giá vật tư, thiết bị y tế để các địa phương áp dụng nhằm giải tỏa tâm lý e ngại của các địa phương khi mua vật tư y tế vì sợ vi phạm quy định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/xa-hoi/uu-tien-trien-khai-tiem-vaccine-covid-19-cho-cong-nhan-20210530193944116.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button