Thể Thao

V-League chưa rõ ngày trở lại, Hà Nội FC cho cầu thủ về quê

Đại diện Hà Nội FC cho biết vừa nhận được văn bản xin ý kiến ​​về việc hoãn LS V-League đến tháng 2/2022 từ VPF. “Quan điểm của chúng tôi là nếu dừng giải đấu quá lâu, CLB sẽ thiệt hại nặng nề về kinh tế, đặc biệt là chi phí cho ngoại binh. Chưa kể khi trở lại, chúng tôi cũng rất khó chọn cầu thủ ngoại mới. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh như hiện nay, giải đấu có thể sẽ không thi đấu được nên tạm thời chúng tôi cho các cầu thủ về với gia đình, nghỉ ngơi.”-Một đại diện của CLB Hà Nội cho biết.

Chưa biết ngày lượt về V-League, Hà Nội FC để các cầu thủ về nước - 1

Cầu thủ bóng đá Hà Nội FC tạm thời tan rã.

Trong khi đó, nhiều đội bóng khác vẫn đang tập luyện để chờ thông báo chính thức của VPF như Thanh Hóa, Nam Định, Hải Phòng. Một số đội như Đà Nẵng, Quảng Ninh tạm thời cho đội nghỉ tập. HAGL Hiện tại, HLV Kiatisak vẫn duy trì tập luyện bình thường.

Ngày 23/7 là hạn cuối để các CLB gửi câu trả lời cho ban tổ chức giải đấu. Sau khi tổng hợp ý kiến ​​của cổ đông và các CLB, VPF sẽ báo cáo Liên đoàn Bóng đá việt nam (VFF) để quyết định phương án tổ chức LS V-League 2021. Dù được “xả trại” nhưng các cầu thủ Hà Nội thuộc biên chế đội tuyển Việt Nam như Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu. .. dự kiến ​​sẽ sớm tập trung để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Một số cầu thủ địa phương có tình hình dịch bệnh phức tạp cũng ở lại đội.

Theo kế hoạch, đội sẽ tập trung trở lại vào tháng 8. Do V-League bị hoãn nên HLV Park Hang Seo và VFF đã đẩy thời gian tập trung sớm hơn dự kiến ​​ban đầu để chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

.

Nguồn: https://vtc.vn/v-league-chua-ro-ngay-tro-lai-ha-noi-fc-cho-cau-thu-ve-que-ar625587.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button