Sức Khỏe

Vắc xin đường mũi tạo đột phá trong phòng Covid-19 | Sức khỏe

Do đó, việc thiết lập sớm khả năng miễn dịch đối với niêm mạc mũi thông qua vắc-xin Covid-19 qua đường mũi có thể là phương pháp lý tưởng để chống lại sự lây lan của SARS-CoV-2, theo trang web. Khoa học hàng ngày.

Cụ thể, cho đến nay, giới khoa học vẫn công nhận Hô hấp là hệ thống cơ quan đầu tiên bị tổn thương khi SARS-CoV-2 xâm nhập vào cơ thể. Tuy nhiên, tế bào nào bị tấn công trước vẫn chưa được xác định. Phát hiện mới của nhóm chuyên gia Hàn Quốc giúp xác định sớm mục tiêu của virus ở cấp độ tế bào, từ đó cung cấp manh mối quan trọng cho việc xây dựng chiến lược phòng chống cũng như vắc xin và thuốc điều trị. có hiệu lực.

Pfizer muốn tiêm liều thứ 3 vắc xin Covid-19 ở Mỹ, hiệu quả có thể giảm vì chủng Delta

Trước đó, nhóm chuyên gia đã phân tích mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân Covid-19 bằng các phương pháp nghiệp vụ và thu được kết quả như trên. Nghiên cứu hiện đã được công bố đầy đủ trên tạp chí Tạp chí Điều tra Lâm sàng (bản dịch thô: Tạp chí Điều tra Lâm sàng).


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/suc-khoe/vac-xin-duong-mui-tao-dot-pha-trong-phong-covid-19-1411874.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button