Tin Tức

Vắc xin ngừa COVID-19 đợt 4 ưu tiên Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, TP.HCM

Theo đó, Bộ Y tế phân bổ cho Bắc Ninh và Bắc Giang mỗi tỉnh 50.000 liều, sau đó là Hà Nội, Hải Dương, TP.HCM, Thanh Hóa, Cần Thơ, Nghệ An, Hải Phòng….

Bộ Y tế yêu cầu đợt Vắc xin Chương trình này sẽ tiêm phòng cho các cơ quan nhà nước, tập đoàn, tổng công ty, tổ chức quốc tế trên địa bàn và tiêm cho người có nguy cơ mắc bệnh là công nhân khu công nghiệp, khu chế xuất theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Trước đó, Bộ Y tế đã phân bổ 3 lô vắc xin COVID-19. Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, từ nay đến cuối tháng 7, các nhà cung cấp vắc xin cam kết cung cấp thêm cho Việt Nam 5 triệu liều.

Đến cuối tháng 7, Việt Nam sẽ có đủ vắc xin cho gần 10% dân số, tuy nhiên tiến độ tiêm chủng cũng cần được đẩy nhanh hơn nữa vì từ tháng 3/2021 đến nay, mới có hơn 1,3 triệu người được tiêm chủng, trong khi nhu cầu tiêm chủng là vẫn còn hạn chế. năm 2021 là 75 triệu người.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/vac-xin-ngua-covid-19-dot-4-uu-tien-bac-ninh-bac-giang-ha-noi-tp-hcm-20210603210915411.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button