Giải Trí

Vân Anh đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2021

Sau thời gian dài chờ đợi, tối 13/10, trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Trái đất bất ngờ đăng tải thông tin đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2021 là người đẹp Nguyễn Thị Vân Anh.

Việt Nam dự kiến ​​đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam (Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021) để tìm đại diện tham dự Hoa hậu Trái đất 2021. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cuộc thi buộc phải hoãn lại khiến nhiều người hâm mộ lo lắng Việt Nam sẽ lỡ hẹn với cuộc thi. Hoa hậu Trái đất Năm nay.

Người đẹp không có danh hiệu đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2021
Trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Trái đất thông báo đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất 2021 là Nguyễn Thị Vân Anh

Tối qua 13/10, trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Trái đất bất ngờ đăng tải thông tin đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2021 là người đẹp Nguyễn Thị Vân Anh. Ban tổ chức Hoa hậu Trái đất Việt Nam cũng xác nhận thông tin trên. Vân Anh là một trong những thí sinh đăng ký dự thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021.

Ban tổ chức cho biết: “Trong điều kiện cho phép chúng tôi có thể liên hệ với các thí sinh đã đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến để tham gia cuộc thi. Hoa hậu Trái đất Việt Nam, cChúng tôi nhận thấy, chỉ số nhân trắc học, tố chất mà Vân Anh sở hữu là phù hợp để tham gia đấu trường quốc tế. Vẻ đẹp, kiến ​​thức và kỹ năng của Vân Anh hoàn toàn có thể được trau dồi và rèn luyện để trở thành một chiến binh sắc đẹp tham gia. Hoa hậu Trái đất 2021. Vì vậy, Vân Anh đã được chọn làm đại diện cho Việt Nam ”.

Thông tin về Nguyễn Thị Vân Anh thi đấu tại Hoa hậu Trái đất 2021 được công bố vào phút chót khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Vân Anh sinh năm 1995, đến từ Hưng Yên, tốt nghiệp chuyên ngành Du lịch trường Đại học Kinh tế Quốc dân và tiếp tục chương trình thạc sĩ vào cuối tháng 11 này. Cô cao 1,74 m, nặng 55 kg, số đo 3 vòng lần lượt là 85-60-93 cm.

Vân Anh đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và lọt vào Top 45. Sau cuộc thi, cô không có nhiều hoạt động trong showbiz nên không được nhiều khán giả biết đến. Là một gương mặt mới, non kinh nghiệm, ít được biết đến, nhiều người cho rằng Vân Anh sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải cạnh tranh với nhiều cường quốc và ít nhận được sự ủng hộ của khán giả như những gương mặt khác. người đẹp Gương mặt thân quen và các danh hiệu lớn khác.

Người đẹp không có danh hiệu đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2021
Vân Anh từng tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và dừng chân ở Top 45.

Hoa hậu Trái đất 2021 được tổ chức theo hình thức trực tuyến, hiện đã có hơn 70 thí sinh xác nhận tham gia. Đại diện Việt Nam Nguyễn Thị Vân Anh sẽ có buổi gặp gỡ và trò chuyện trực tuyến với Ban tổ chức Hoa hậu Trái đất 2021 vào lúc 19h ngày 14/10/2021 cùng với 3 đại diện khác là Ethiopia, Ý và Myanmar.

Hoa hậu Trái đất là cuộc thi về môi trường, hướng đến giá trị cộng đồng, lan tỏa những thông điệp tốt đẹp về cuộc sống. Bên cạnh đó, Hoa hậu Trái đất Nó cũng đề cao yếu tố tri thức, học vấn, tư duy và bản lĩnh khi tìm ra người chiến thắng.

Hồng Phượng

Người mẫu 21 tuổi đăng quang Hoa hậu Argentina

Người mẫu 21 tuổi đăng quang Hoa hậu Argentina

Flora Veloso giành chiến thắng trong cuộc thi với 13 thí sinh. Tân hoa hậu là một người mẫu và diễn viên múa ba lê.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/van-anh-dai-dien-viet-nam-du-thi-hoa-hau-trai-dat-2021-783009.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button