Du Lịch

Vận đen bủa vây, Phi Nhung đang nằm viện vẫn bị lợi dụng bởi thế lực xấu


Mới đây, trên mạng xã hội, một tài khoản có tên NNC đã đăng đàn kêu gọi tiền ủng hộ ca sĩ Phi Nhung chữa khỏi. Để tạo niềm tin cho mọi người, tài khoản này còn đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn trao đổi với quản lý của Phi Nhung, ảnh chụp màn hình tin nhắn trao đổi qua Fanpage có dấu tích xanh của Phi Nhung …

Đồng nghiệp bức xúc khi Phi Nhung bị lợi dụng khi đang nằm viện 1
Xuất hiện tài khoản giả mạo để lợi dụng tên tuổi của Phi Nhung để quyên tiền. Ảnh Internet

Ngay sau đó, siêu mẫu Xuân Lan chính thức xác nhận tài khoản NNC là lừa đảo, mượn danh Ca sĩ Phi Nhung để lừa tiền của những người cả tin. Đồng thời, siêu mẫu cho biết đến thời điểm hiện tại, phía Phi Nhung vẫn chưa có động thái kêu gọi quyên góp, tất cả các tài khoản kêu gọi giúp đỡ đều là giả mạo.

Đồng nghiệp bức xúc khi Phi Nhung bị lợi dụng khi đang nằm viện 2
Siêu mẫu Xuân Lan đã lên tiếng đính chính thông tin để không bị cư dân mạng lừa dối. Ảnh FBNV

Sau khi nhận được thông tin chính thức từ siêu mẫu Xuân Lan, dư luận vô cùng bức xúc trước hành vi lợi dụng tên tuổi và hình ảnh của ca sĩ Phi Nhung. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chỉ trích dưới bài đăng của tài khoản lừa đảo.

Trước đó, ngày 27/8, đại diện của nữ ca sĩ Phi Nhung bất ngờ xác nhận thông tin nữ ca sĩ dương tính với virus. Covid-19. Hiện tại, Phi Nhung đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (Q.5, TP.HCM). Cô đang điều trị tại Bệnh viện Gia An 115, tuy nhiên do tình trạng quá nặng nên Phi Nhung đã được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy vào đêm 26/8.

>> Xem thêm: Ngọc Trinh diện đồ khoe thành quả tập luyện khiến fan đỏ mặt

Đồng nghiệp bức xúc khi Phi Nhung bị lợi dụng khi đang nằm viện 3
Sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung ngày càng cải thiện sau đợt điều trị bằng Covid-19. Ảnh Internet

Phi Nhung có Covid-19 lo lắng cho rất nhiều người. Được biết, nữ ca sĩ đã ký hợp đồng với Covid-19 khi cô tiếp xúc với F0 khi đi làm từ thiện. Gần đây, cũng có nhiều tin đồn cho rằng nữ ca sĩ không thể qua khỏi khiến phía Phi Nhung liên tục đính chính

Sau khi được điều trị bằng thuốc Covid-19 tại bệnh viện, sức khỏe của Phi Nhung đã có nhiều tiến triển. Nữ ca sĩ sẽ sớm được đặt ống thở để tập thở và thở. Dù mắc bệnh khá nặng nhưng nam ca sĩ vẫn lạc quan nhắn nhủ khán giả: “Em sẽ cố gắng”.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button