Thời Trang

Vận động hiến máu tại Hà Nội để chuyển vào TP.HCM và các tỉnh phía nam | Giới trẻ

Chương trình được phát động rộng rãi trong đoàn viên, thanh niên, học sinh; Công chức, công nhân đang công tác tại Khối các Cơ quan Trung ương, đồng thời động viên sự tham gia của đông đảo đoàn viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.
Toàn bộ số máu đã hiến sẽ được Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương chuyển đến các bệnh viện ở TP.HCM và các tỉnh phía Nam để giúp đảm bảo. dự trữ máu cấp cứu và điều trị bệnh nhân trong tình trạng thiếu máu trầm trọng do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Đặc biệt, với mỗi đơn vị máu được hiến tặng, các tình nguyện viên còn có cơ hội ủng hộ thêm 10 kg gạo, tương đương 150.000 đồng vào Quỹ “Chia sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch” (do Ban Giám đốc tài trợ) . Ban Thường vụ các Cơ quan Trung ương (Cơ quan Trung ương) vận động từ các nhà tài trợ) để hỗ trợ người thiệt thòi do đại dịch Covid-19.
Ngoài ra, người hiến máu còn được ban tổ chức tặng 1 gọng kính, tình nguyện viên mắc tật khúc xạ sẽ được khám mắt và đeo kính miễn phí (nhãn hàng Vision Eyecare của Công ty TNHH Dove Industries. Singapore); Tài khoản trị giá 249.000 đồng trên ứng dụng Lean Books (sachtinhgon.com) giúp bạn trải nghiệm hàng nghìn nội dung sách Lean trên khắp thế giới.
Vận động hiến máu tại Hà Nội để chuyển vào TP.HCM và các tỉnh phía Nam - ảnh 1

Kêu gọi hiến máu của Công đoàn Khối các cơ quan Trung ương

Người hiến máu sẽ được hướng dẫn chi tiết cách thực hiện quy trình hiến máu 5 bước an toàn trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19; được ban tổ chức thông báo đến điện thoại để làm căn cứ tham gia giao thông.
Hai địa chỉ Hiến máu là Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương (14 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy) và 26 Lương Ngọc Quyến (Q.Hoàn Kiếm).

Các tình nguyện viên không phải là thành viên của Khối Cơ quan Trung ương có thể đăng ký với ban tổ chức qua hotline 0936214688 và 0977803819, hoặc đăng ký qua link: https://forms.gle/krb3dHCC4NKqqRmt9.

Để ủng hộ chương trình, ban tổ chức đã khuyến khích mỗi cá nhân đăng tải hình ảnh hiến máu của chính mình kèm theo hashtag chương trình “Gửi giọt máu đào – Hỗ trợ đồng bào chiến thắng dịch bệnh” trên các trang MXH. mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber… để lan tỏa nghĩa cử cao đẹp, cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng, chung tay cùng đồng bào chiến thắng đại dịch.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/gioi-tre/van-dong-hien-mau-tai-ha-noi-de-chuyen-vao-tphcm-va-cac-tinh-phia-nam-1446644.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button