Thể Thao

‘Văn Lâm đệ nhị’ muốn ghi điểm trong mắt HLV Park Hang-seo | Bóng đá Việt Nam

Quan Van Chuan Anh là 1 trong 4 thủ môn trẻ được HLV Park Hang-seo tin tưởng điền tên vào danh sách triệu tập U.22 Việt Nam đợt 1 năm 2021 cùng với Trần Liêm Điểu (Nam Định), Y Eli Niê (Đắk Lắk) và Trinh. Xuân Hoàng (Thanh Hóa).
“Khi được gọi lên đội, tôi rất vui khi có tên trong danh sách triệu tập. U.22 Việt Nam. Lúc đầu rất khó tập trung vì rất lâu sau mới tập trung trở lại. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian tập trung tập luyện cùng các cầu thủ giỏi của các CLB, tôi đã thể hiện tốt hơn và tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn ”, thủ môn trẻ Quan Văn Chuẩn cho biết.
'Văn Lâm đệ nhị' muốn ghi điểm trong mắt HLV Park Hang-seo - ảnh 1

Các cầu thủ U22 Việt Nam tập luyện hăng say trong buổi tập này

Kinh nghiệm thi đấu của Vũ Như Thành dù không ở vị trí thủ môn cũng đủ giúp Quan Văn Chuẩn tích lũy kinh nghiệm. “Trước khi vào tập trung, thầy Thanh chỉ hướng dẫn rằng cố gắng luyện tập thật tốt, đã giành được một vị trí trong cuộc biểu tình này. Ở câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia, mỗi huấn luyện viên đều khác nhau. Ở đội, huấn luyện viên có thêm nhiều bài tập hay, lạ để tập luyện tốt hơn ”, Quản Văn Chuẩn chia sẻ.

Tuy nhiên, thủ thành sinh năm 2001 cũng cho rằng bản thân vẫn cần cải thiện nhiều về mặt thể hình và sức mạnh. “Thực lực của tôi vẫn chưa được đảm bảo. Mục tiêu của tôi là cố gắng hết sức để ghi điểm với HLV Park Hang-seo ”, Quản Văn Chuẩn khẳng định.

'Văn Lâm đệ nhị' muốn ghi điểm trong mắt HLV Park Hang-seo - ảnh 2

Đội tuyển U22 Việt Nam phải thay đổi giờ tập

Để đảm bảo việc quan sát, đánh giá các cầu thủ, HLV Park Hang-seo đã thay đổi lịch tập của U.22 Việt Nam sang khung giờ 19 giờ, tránh trùng với đội tuyển Việt Nam. Với sự điều chỉnh này, HLV Park Hang seo sẽ có điều kiện quan sát và đánh giá sự tiến bộ của các cầu thủ tốt hơn, đồng thời các cầu thủ trẻ sẽ có sự tập trung tốt hơn.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/the-thao/bong-da-viet-nam/van-lam-de-nhi-muon-ghi-diem-trong-mat-hlv-park-hang-seo-134995t.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button