Giải Trí

Văn Mai Hương trải lòng về tin đồn ác ý nhất khi hoạt động showbiz

[

Văn Mai Hương úp mở về tin đồn ác ý nhất khi hoạt động trong showbiz - ảnh 1

Văn Mai Hương từng gặp nhiều thiệt thòi khi làm nghề

Trong cuộc trò chuyện với TikToker Tun Pham, Văn Mai Hương thừa nhận cô là người phải chịu nhiều dị nghị trong cuộc sống. Tiếng nói Một ngàn nỗi đau cho biết tin đồn lớn nhất trong sự nghiệp của anh là phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô tâm sự: “Mọi người luôn nói tôi sửa cái này, sửa cái kia, tôi đập cái này, cái phách kia… Giờ tôi khẳng định mình không phẫu thuật thẩm mỹ thì chẳng ai tin. Nhưng nếu tôi nói quá nhiều, chẳng khác nào tôi đang biện minh cho việc mình đã không làm ”.

Văn Mai Hương úp mở về những tin đồn ác ý nhất khi hoạt động trong showbiz - ảnh 2

Văn Mai Hương cho rằng phụ nữ đẹp hơn khi tự tin và yêu bản thân

Văn Mai Hương cho rằng phụ nữ sẽ ngày càng xinh đẹp hơn khi họ tự tin và yêu bản thân mình. Tiếng nói Nghe nói bạn sắp kết hôn bày tỏ: “Nếu tôi chăm sóc bản thân, suy nghĩ và làm những điều tích cực, tôi sẽ luôn vui vẻ và lạc quan. Những người suy nghĩ tiêu cực sẽ không bao giờ thấy người khác tốt. Họ nhìn người xấu nhất, không có tâm sáng thì không thể tươi được ”.

Văn Mai Hương cho biết thêm, trước đây, khi cô ở Hà nội, cô thường được bạn bè đưa đón khi đi chơi. Tuy nhiên, chính điều đó lại khiến cô phải đối mặt với những “lời ra tiếng vào” từ những người xung quanh. “Có những người hơi phũ phàng còn bảo tôi là con gái. Tôi thấy rất buồn cười. Những người hiểu tôi sẽ không bao giờ nói những điều như vậy”, cô chia sẻ.

\N

Văn Mai Hương úp mở về những tin đồn ác ý nhất khi hoạt động trong showbiz - ảnh 3

Văn Mai Hương cho biết cô chọn cách im lặng khi thị phi “từ trên trời rơi xuống”

Nữ ca sĩ 9X cho biết thời điểm đó, bố mẹ hiểu con gái nên cũng biết thực hư câu chuyện. “Phụ huynh thấy các bạn nam trong lớp mà tôi đưa về nhà cũng yên tâm hơn”, cô nói. Theo Văn Mai Hương, những người có lời lẽ tiêu cực không nên giải thích vì “mình nói ra thì họ sẽ nói lại”. Nữ ca sĩ nhấn mạnh: “Quan trọng là những người xung quanh hiểu tôi là người như thế nào”.

Văn Mai Hương thừa nhận cô là người thẳng thắn, chia sẻ cởi mở với bạn bè về mọi chuyện. Tuy nhiên, sau này khi lớn lên, cô thấy điều đó thật đen đủi nên “lựa lời mà nói” để tránh làm mất lòng đối phương. Giọng ca 9X bày tỏ: “Giờ sợ quá, không dám khuyên ai nữa. Tốt nhất đừng nói ra, còn không thì chọn lúc nào thì nói”.

Trải qua nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, Văn Mai Hương tự rút ra cho mình cách vượt qua thị trường. Cô chia sẻ trong chương trình: “Tôi nghĩ trong mọi trường hợp, tôi sẽ nhìn lại bản thân mình trước. Nếu tôi thực sự là người làm sai, tôi sẽ đưa ra giải pháp. Nếu đó là điều tôi không làm, là chuyện từ trên trời rơi xuống, Tôi sẽ im lặng.” Văn Mai Hương cho biết thêm, sau tất cả những điều đó, cô đã rút ra bài học cho bản thân và chăm chỉ làm việc để mang lại giá trị cho cuộc sống.Nguồn: https://thanhnien.vn/van-mai-huong-trai-long-ve-tin-don-ac-y-nhat-khi-hoat-dong-showbiz-post1491421.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button