Giải Trí

Văn Phượng không ngại Lương Thế Thành vợ khi diễn cảnh tình cảm

Diễn viên Văn Phượng lần đầu vào vai người tình của Lương Thế Thành trong phim “Canh bạc tình yêu” của đạo diễn Trương Dũng.

Vân PhươngLương Thế Thành trong phim ‘Canh bạc tình yêu’

Sau hơn một năm im ắng kể từ bộ phim Mẹ kế thu hút sự chú ý, giúp Văn Phượng đoạt giải Mai vàng 2020, cô tiếp tục trở lại với phim mới Canh bạc tình yêu. Không giống như nhân vật khắc khổ trong phần phim trước, trong Tình yêu cờ bạc, Văn Phượng vào vai một tiểu thư nhà giàu, xinh đẹp gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên cô đóng cặp với nam diễn viên Lương Thế Thành – chồng của nữ diễn viên xinh đẹp Thúy Diễm. Theo nam diễn viên, phong cách làm việc chuyên nghiệp của Lương Thế Thành khiến cô yên tâm cho những phân đoạn khó. Bất kỳ diễn viên nữ nào kết hợp với anh đều nhận ra điều này.

Văn Phượng không sợ vợ Lương Thế Thành khi diễn cảnh tình tứ
Văn Phương (Khánh Băng) và Lương Thế Thành (Đăng Duy) trong một cảnh phim.

“Cả hai có một tình yêu rất đẹp nên hầu hết các cảnh trong phim đều thể hiện tình cảm, tình cảm, hoặc có những cảnh tình cảm thì Lương Thế Thành nhập vai khá nhanh. Tôi quan sát và học hỏi anh ấy khá nhiều”. Vân Phương cho biết.

Trước câu hỏi: Ban đầu, anh đóng cặp với Lương Thế Thành, có nhiều cảnh tình tứ với nhau. Văn Phương có sợ vợ Thành ghen không? Nữ diễn viên chia sẻ với VietNamNet: “Tôi nghĩ đã là diễn viên thì không thể tránh khỏi những cảnh quay như vậy và đó chỉ là tính chất công việc. Cả hai chỉ dùng cảm xúc của nhân vật để kết nối với nhau”. .

Văn Phượng không sợ vợ Lương Thế Thành khi diễn cảnh tình tứ
Phân cảnh tình cảm không làm khó được Văn Phượng dù cô vẫn độc thân.

Văn Phượng chia sẻ về những cảnh quay tình cảm trong phim với Lương Thế Thành: “Khánh Băng và Đăng Duy rất yêu nhau. Đạo diễn Trương Dũng luôn nhắc đi nhắc lại làm sao để khán giả tin và phải làm gì khi biến cố xảy ra. Quanh đi quẩn lại lâu hơn khiến Đăng Duy phát điên, những ngày đầu quay phim chúng tôi chưa kết nối được vì còn ngại ngùng, nhưng sau đó tôi và anh Thành đã nói chuyện với nhau để xem sao cho tương tác tốt nhất. những ngày sau khi quay phim khá thoải mái. ”

Trò chơi tình yêu Phim dài 100 tập, ngoài Văn Phượng, Lương Thế Thành còn có sự tham gia của dàn diễn viên: Tuyết Thu, Minh Luân, Vân Trang, Văn Phượng, Thanh Hiền, Hà Trí Quang, Kiều Khanh.

Quỳnh An

Văn Phượng 'Mẹ kế' đoạt giải nhất sau 13 năm làm diễn viên

Văn Phượng ‘Mẹ kế’ đoạt giải nhất sau 13 năm làm diễn viên

“Suốt 13 năm làm nghề, tôi luôn cố gắng và nỗ lực”, Văn Phương xúc động nói trên sân khấu Lễ trao giải Mai Vàng 2020 vào tối 14/1.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/van-phuong-khong-ngai-luong-the-thanh-vo-khi-dien-canh-tinh-cam-750925.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button