Giải Trí

Vân Trang nói gì trước thông tin được đạo diễn Huỳnh Đông ưu ái?

[

Vân Trang nói gì trước thông tin được đạo diễn Huỳnh Đông ưu ái?  - 1.  ảnh

Vân Trang chia sẻ cô đã nhận lời Mọi người chơi không sợ trẻ bị ngã cho đạo diễn Huỳnh Đông

Dàn diễn viên vì vậy các trang vừa tham gia vai nữ chính trong truyện bộ phim Mọi người chơi không sợ trẻ bị ngãvới Tiến Luật, Lê Khánh, Huỳnh Phương, Khương Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, bé Bảo Thi … Xuất hiện tại buổi ra mắt phim, nữ diễn viên diện thiết kế thanh lịch, khoe vóc dáng thon gọn cùng nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ. gần một năm sau khi sinh con.

Nói về vai diễn này, Vân Trang chia sẻ với Thiếu niên: “Đây là một nhân vật có tính cách không giống tôi ngoài đời. Chính vì vậy tôi phải cố gắng tin vào nhân vật của mình để thể hiện nó. Ở vai này, tôi chỉ làm nền cho tình cha con, bày ra nhiều tình huống để khơi dậy tình cha con giữa anh Tiến Luật và bé Bảo Thi ”.

Vân Trang nói gì trước thông tin được đạo diễn Huỳnh Đông ưu ái?  - ảnh 2

Vân Trang lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi sinh đôi

Phim xet Mọi người chơi không sợ trẻ bị ngã do Thu Trang sản xuất và Huỳnh Đông làm đạo diễn. Việc họ luôn xuất hiện cùng nhau trong hầu hết các tác phẩm khiến Vân Trang vướng nghi vấn được Huỳnh Đông ưu ái khi làm đạo diễn. Ngay lập tức, nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận.

\N

“Nếu nói như vậy là oan cho chúng ta, Vân Trang và các bạn Huỳnh Đông Họ từng đóng phim chung và thân thiết từ đó đến nay vì tính cách giống nhau. Đúng là hầu hết những phim anh Đông làm đạo diễn đều là tôi. Nhưng những vai diễn của tôi trong phim anh ấy đều chỉ là vai phụ hoặc chỉ lướt qua màn ảnh ”, cô chia sẻ.Vân Trang cũng tiết lộ, vì có mối quan hệ“ ruột thịt ”nên mỗi lần Huỳnh Đông gọi vai đều được giao vai cho cô. gật đầu mà không hỏi kỹ về kịch bản cũng là lý do nữ diễn viên nhận lời tham gia dự án này.

Vân Trang nói gì trước thông tin được đạo diễn Huỳnh Đông ưu ái?  - 3.  ảnh

Nữ diễn viên cho biết hiện tại cô đang chăm sóc tổ ấm nên chưa có ý định quay trở lại nghiệp diễn

Nữ diễn viên tiết lộ khi thực hiện dự án phim, cô không có Sinh đôi. Sau khi phim đóng máy một thời gian, cô mang thai. Khi nhà sản xuất muốn quay thêm một số cảnh với Vân Trang nhưng cô đang mang bầu nên không quay được. Sau khi sinh con, Sức khỏe ổn định, nữ diễn viên lập tức quay tiếp những cảnh còn dang dở. Tuy nhiên, hiện tại Vân Trang chưa có ý định nhận phim mới để dành thời gian chăm sóc gia đình.

“Khi sinh con đầu lòng, tôi mất 4 năm để hoàn thiện cuộc sống gia đình rồi mới về Mỹ thuật. Vì vậy, với cặp song sinh này, tôi cũng sẽ dành nhiều thời gian cho chúng. Khi các con lớn hơn và cảm thấy thoải mái, tôi sẽ quay trở lại với phim ảnh. Tôi không buồn hay tiếc mà rất vui và thoải mái với điều đó. Tôi không có ý định đi diễn trở lại, nhưng tôi vẫn đi hát hàng đêm, những chương trình, sự kiện phù hợp thì tôi vẫn tham gia. Cũng may có ông xã ủng hộ, giúp đỡ chăm sóc hai con nên đỡ vất vả hơn ”, Vân Trang bày tỏ.Nguồn: https://thanhnien.vn/van-trang-noi-gi-truoc-thong-tin-duoc-dao-dien-huynh-dong-uu-ai-post1483031.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button