Giải Trí

Vân Trang trở lại màn ảnh sau 5 năm vắng bóng

Sau bộ phim, nữ diễn viên quyết định dành thời gian 1 năm tiếp theo cho con, nhất là khi con chuẩn bị bước vào lớp 1.

Sau khi kết hôn, Vân Trang ít xuất hiện trước công chúng và trên sóng truyền hình. Nữ diễn viên tập trung chăm sóc gia đình nhỏ và phát triển công việc kinh doanh. Vân Trang thỉnh thoảng tham gia một vài gameshow, sân khấu kịch để đỡ nhớ nghề. vì vậy các trang xuất hiện trong bộ phim truyền hình Trò chơi tình yêu – phim do Trương Dũng làm đạo diễn đóng chung Lương Thế Thành và Minh Luân lên sóng từ 26/6.

Vân Trang trở lại màn ảnh sau 5 năm kết hôn
Vân Trang trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng.

Chia sẻ với VietNamNet, Vân Trang cho biết sau 7 tháng theo đoàn phim Tình yêu cờ bạc, Cô nhận ra rằng cô có rất ít thời gian dành cho con cái. “Khi nhận phim, tôi nghĩ mình còn được chơi với con nhưng đi về rất mệt nên không có nhiều thời gian”, nữ diễn viên chia sẻ. Vì vậy, trong thời gian cách ly, cô dành toàn bộ thời gian cho con gái.

Sau khi hoàn thành bộ phim, nữ diễn viên đã dành khoảng 1 năm cho con, đồng hành cùng cô khi cô bé Queenie chuẩn bị vào lớp 1: “Bản thân tôi từ lúc mới lọt lòng mẹ đến khi còn nhỏ. nhận phim khi mới 4 tuổi, nhưng từ khi đóng phim, tôi ít có thời gian chăm sóc con cái hơn, dù đã cố gắng thu xếp ổn thỏa, sau khi hoàn thành 100 tập phim, tôi sẽ dành 1 năm tiếp theo để đồng hành. các con của tôi., đặc biệt là khi con chuẩn bị vào lớp 1. Tôi cũng muốn đầu tư thời gian quan trọng này cho con. “

Vân Trang trở lại màn ảnh sau 5 năm kết hôn
Nữ diễn viên thường nghĩ ra các trò chơi để chơi cùng các con.

Tâm sự với VietNamNet, Vân Trang cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên con, nhìn con trưởng thành. Ở nhà, nữ diễn viên dạy con viết chữ, khả năng tập trung, …, nghĩ ra nhiều trò để chơi cùng con.

Cô cho biết: “Mỗi ngày là một trò chơi. Bé Queenie rất thích chơi những trò mẹ nghĩ. Nhìn con chơi, tôi nhận ra con học được rất nhiều điều từ mẹ. Thời gian rảnh rỗi trong mùa dịch bệnh ở nhà giúp con rất tốt. . phát triển”.

Trong thời gian nghỉ dịch, Vân Trang trổ tài vào bếp làm nhiều món ngon cho gia đình. Nữ diễn viên chia sẻ cô rất hạnh phúc khi gia đình quây quần bên bữa cơm đầm ấm.

truyền hình nhiều tập Trò chơi tình yêu dự kiến ​​bắt đầu từ 20h ngày 26/6 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Thanh Nhàn

Vân Trang: 'Sợ chồng chứ không sợ chồng ai'

Vân Trang: ‘Sợ chồng chứ không sợ chồng ai’

“Mình nghĩ không sao đâu, sợ chồng thì không sợ chồng ai cả (cười lớn). Nhưng từ “sợ” chưa đúng lắm, ở đây là tôn trọng ”, nữ diễn viên Vân Trang chia sẻ về tin đồn sợ chồng.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/van-trang-tro-lai-man-anh-sau-5-nam-vang-bong-750346.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button