Công Nghệ

Vật thể bay bí ẩn gắn đèn sáng trưng lượn lờ trên bờ biển Anh

Matthew Evans, 36 tuổi, đã phát hiện ra vật thể sáng không xác định trên bờ biển Devon từ cửa sổ của mình vào tuần trước. Anh nhanh chóng lấy điện thoại ra để chụp ảnh nhưng UFO đã lao đi chỉ sau vài giây.

Bức ảnh mà Evans chụp cho thấy một cấu trúc hình tam giác với bốn vầng sáng xuất hiện trên bầu trời đêm.

Vật thể bay bí ẩn với ánh sáng rực rỡ lơ lửng trên bờ biển Anh - 1

UFO xuất hiện trên bầu trời Vương quốc Anh.

“Nó không di chuyển như một chiếc máy bay. Nó di chuyển chậm hơn và lên xuống một chút trước khi lơ lửng trong 10 giây. Nó nằm yên một chỗ đủ lâu để tôi rút điện thoại ra và chụp những bức ảnh đó.” Matthew đến từ Tidmouth, Devon nói.

Hình ảnh Evans đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Anh. Các ý kiến ​​phỏng đoán rằng UFO này là khinh khí cầu, một thiết bị bay không người lái hoặc kết quả của hiện tượng khúc xạ ánh sáng. Vụ việc xảy ra không lâu sau khi Lầu Năm Góc công bố báo cáo công khai về UFO.

Báo cáo đề cập đến hơn 140 cuộc gặp gỡ UFO, hầu hết đều không giải thích được và không loại trừ giả thuyết về người ngoài Trái đất.

.

Nguồn: https://vtc.vn/vat-the-bay-bi-an-gan-den-sang-trung-luon-lo-tren-bo-bien-anh-ar622473.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button