Thể Thao

VBA 2021 sẽ không thể khởi tranh đúng kế hoạch

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, UBND TP.HCM tiếp tục siết chặt công tác kiểm soát dịch bệnh trên toàn thành phố từ ngày 21/5/2021 theo công văn chỉ đạo số 1641 / UBND-VX về việc tạm dừng một số loại hình dịch vụ và các hoạt động phòng chống dịch COVID-19.

Với ưu tiên hàng đầu là luôn đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và thực hiện chỉ đạo mới nhất của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng VBA Được sự cho phép của Liên đoàn bóng rổ Việt Nam, đã cân nhắc kỹ lưỡng để đi đến quyết định chính thức thông báo tạm hoãn các hoạt động liên quan đến Giải VBA 5×5 năm 2021. Thời gian chính thức của Giải đấu VBA 5×5 năm 2021 dự kiến ​​sẽ được dời lại. thay vì như dự kiến ​​ban đầu từ ngày 4 tháng 6 năm 2021. VBA sẽ thông báo thời gian chính thức của giải đấu tùy theo tình hình dịch bệnh.

VBA 2021 sẽ không thể khởi tranh như kế hoạch - Ảnh 1.

VBA 2021 vẫn chưa thể xác định ngày khai mạc mùa giải

VBA hy vọng với sự phản ứng nhanh chóng của Chính phủ và sự chung tay của cộng đồng trong việc thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch, tình hình dịch bệnh sẽ nhanh chóng có những tín hiệu khả quan và giải đấu sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất. với quạt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Tivi trực tuyếnVTVGo!

.

Nguồn: https://vtv.vn/cac-mon-khac/vba-2021-se-khong-the-khoi-tranh-dung-ke-hoach-20210527040955704.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button