Thời Trang

Vẻ đẹp đầy khao khát trên những chiếc đầm lộng lẫy dệt từ hoa hồng của Trần Hùng | Thời trang 24/7 | Thời trang trẻ

thu thập Xuân Hè 2022 của Trần Hùng màu sắc rực rỡPin chính có màu đỏ và vàng, đại diện cho máu và nước mắt, tương ứng. Cùng với việc sử dụng trong suốt họa tiết hoa hồng 3D đẹp mắt nhưng cũng đầy gai góc, Vẻ đẹp không phải ai cũng có can đảm tiếp cận nhưng lại ẩn chứa sức hấp dẫn khó cưỡng.

Vẻ đẹp thướt tha trên những chiếc váy lộng lẫy được dệt từ hoa hồng của Trần Hùng - ảnh 1
Hoa hồng cũng như hình ảnh những người phụ nữ tự do và độc lập cũng là nguồn cảm hứng mạnh mẽ trong các thiết kế của Trần Hùng, như lời giới thiệu của anh trên website. Tuần lễ thời trang London.

Vẻ đẹp thướt tha trên những chiếc váy lộng lẫy được dệt từ hoa hồng của Trần Hùng - ảnh 2
Như một bông hồng xinh đẹp vươn mình vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại, NTK Trần Hùng Hãy thể hiện cảm xúc của bạn qua bộ sưu tập Máu và nước mắt. 10 thiết kế trên chất liệu taffeta đẹp mắt, rực rỡ mang đến cảm xúc của Trần Hùng “chạm” đến cảm xúc của người yêu thời trang, khi anh Tôi đã thực hiện bộ sưu tập của chính mình.
Vẻ đẹp thướt tha trong những bộ váy lộng lẫy được dệt từ hoa hồng của Trần Hùng - ảnh 3

Máu và nước mắt Đây là bộ sưu tập thứ 7 của Trần Hùng xuất hiện trên trang chủ Tuần lễ thời trang London sau những bộ sưu tập Nữ quyền, Trang phục nam, Phục hưng, La Muse và Musée D’Art, Hoang dại.
Vẻ đẹp thướt tha trong những chiếc váy lộng lẫy được dệt từ hoa hồng của Trần Hùng - ảnh 4
Vẻ đẹp thướt tha trên những chiếc váy lộng lẫy được dệt từ hoa hồng của Trần Hùng - ảnh 5
Kể từ khi cuộc chỉ đạo xa rời xã hội diễn ra tại TP.HCM, công việc hàng ngày của Trần Hùng bị đảo lộn. Vì vậy, anh phải lên ý tưởng, tự tay may toàn bộ bộ sưu tập, chụp ảnh tại nhà… Đối với NTK Trần Hùng, Máu và nước mắt Em được anh nâng niu cẩn thận như chăm sóc một bông hồng thật.
Vẻ đẹp thướt tha trong những chiếc váy lộng lẫy được dệt từ hoa hồng của Trần Hùng - ảnh 6

Để một nụ hồng nhỏ xíu nở hết cỡ, người làm vườn phải tốn nhiều công sức, cắt tỉa và tưới nước qua những chiếc gai tua tủa, để bông hồng nở hoa theo mùa. Đây là cách hành trình của Máu và nước mắt vượt qua tất cả những khó khăn và hạn chế, để đạt đến đỉnh cao của sự sáng tạo và đam mê thời trang.

Vẻ đẹp thướt tha trên những chiếc váy lộng lẫy được dệt từ hoa hồng của Trần Hùng - ảnh 7
Vẻ đẹp thướt tha trong những chiếc váy lộng lẫy được dệt từ hoa hồng của Trần Hùng - ảnh 8
Vẻ đẹp thướt tha trên những chiếc váy lộng lẫy được dệt từ hoa hồng của Trần Hùng - ảnh 9
Vẻ đẹp thướt tha trên những chiếc váy lộng lẫy được dệt từ hoa hồng của Trần Hùng - ảnh 10
Kể từ khi ra mắt thị trường thời trang quốc tế với tư cách là nhà thiết kế thành viên của Hiệp hội thời trang Anh Quốc, các thiết kế của NTK Trần Hùng đã được các nhân vật nổi tiếng trên thế giới tin tưởng và lựa chọn. Một số cái tên nổi bật bao gồm: Heart Evangelista, Megan McKenna, MC Vick Hope, Zoe Hardman Tallia Storm, Georgia Steel…

Sáng tạo: Nhà thiết kế Trần Hùng

Ảnh: Shin Vox

Trang điểm: Mykool Le

Người mẫu: Hương Ly, Kaddy Saidy

.

Nguồn: https://thoitrangtre.thanhnien.vn/thoi-trang-247/ve-dep-day-khao-khat-tren-nhung-chiec-dam-long-lay-det-tu-hoa-hong-cua-tran-hung-43150.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button