Thể Thao

Vẻ đẹp ‘soái ca’ cực mlem của nữ VĐV bóng rổ Trung Quốc Dương Thư Dữ gây sốt


Vẻ đẹp phi giới tính thường mang đến cho người xem cảm giác thích thú và choáng ngợp. Có thể khi ở trong hình ảnh quen thuộc, họ không thực sự nổi bật, nhưng chỉ cần thay đổi phong cách, họ như trở thành một con người khác.

Vẻ đẹp 'soái ca' của nữ cầu thủ bóng rổ Trung Quốc Đường Thư Du gây 'sốt' vòng 1
Vẻ đẹp “soái ca” của nữ cầu thủ bóng rổ Trung Quốc Đường Thư Du gây ‘sốt’
Vẻ đẹp 'soái ca' của nữ cầu thủ bóng rổ Trung Quốc Đường Thư Du gây 'sốt' 2

Mới đây, một nữ vận động viên bóng rổ của đoàn Trung Quốc tham dự Olympic Tokyo 2020 đã khiến mạng xã hội không chỉ ở Trung Quốc và nhiều nơi phát cuồng vì vẻ “manly” của mình. Tên cô ấy là Dương Thu Du (sinh năm 2002), đến từ Quảng Đông.

Vẻ đẹp 'soái ca' của nữ cầu thủ bóng rổ Trung Quốc Đường Thư Du gây 'sốt' vòng 3
Khó tin đây là một cô gái
Các
Hình ảnh khi cô ấy để tóc dài

Ngay khi xuất hiện tại Thế vận hội với tư cách là thành viên của đội tuyển Trung Quốc, Đường Thư Du lập tức gây sốt với mái tóc ngắn cá tính và vẻ ngoài điển trai. Nếu không giới thiệu, khó ai có thể nhận ra đây là một cô gái.

Vẻ đẹp 'soái ca' của nữ cầu thủ bóng rổ Trung Quốc Đường Thư Du gây 'sốt' 5
Bình luận của cư dân mạng
Vẻ đẹp 'soái ca' của nữ cầu thủ bóng rổ Trung Quốc Đường Thư Du gây 'sốt' 6

Tuy nhiên, khi nhìn lại hình ảnh thời tóc dài của Đường Thư Du, cư dân mạng lại một lần nữa được dịp trầm trồ khi cô toát lên vẻ nữ tính và không kém phần xinh đẹp. Có thể nói, dù ở hình tượng nam hay nữ, Thư Du đều nổi bật.

Vẻ đẹp 'soái ca' của nữ cầu thủ bóng rổ Trung Quốc Đường Thư Du gây 'sốt' 7
Hình ảnh cuộc sống hàng ngày của Dữ liệu Thư

Cô nhận được vô số lời khen ngợi về nhan sắc của mình. Đặc biệt là hình tượng “soái ca” hiện tại. Nhiều cô gái thậm chí còn đùa rằng họ rất muốn tán tỉnh, không phân biệt giới tính nếu Thư Du muốn yêu gái.

Các
Các

Được biết, sắp tới, nữ tuyển thủ bóng rổ Đường Thư Du sẽ tham gia nội dung bóng rổ 3 đấu 3 (3vs3) tại Olympic Tokyo 2020. Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của cô để chứng kiến ​​nhan sắc thế giới tỏa sáng.

Các
Khuôn mặt quá nam tính
Vẻ đẹp 'soái ca' của nữ cầu thủ bóng rổ Trung Quốc Đường Thư Du gây 'sốt' 11

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button