Đời Sống

Về quê ở cữ, nàng dâu đỏ mặt thấy cảnh trong phòng ngủ của mẹ chồng

Sau khi sự việc xảy ra, mẹ tôi có vẻ tránh mặt tôi. Tôi cũng thấy không tự nhiên khi đối diện với mẹ.

Về quê ở rể, nàng dâu đỏ mặt khi chứng kiến ​​cảnh vào phòng ngủ của mẹ chồng.

Tôi là con dâu của mẹ tôi từ giữa năm 2020. Nhưng sau khi kết hôn, tôi sống với chồng ở Hà Nội còn mẹ tôi ở quê. Lần này nghỉ sinh, tôi mới về ở với mẹ.

Mẹ tôi đã chăm sóc tôi và các cháu rất chu đáo. Suốt mấy tháng trời bị giam cầm, mẹ không cho tôi làm gì. Nghe mọi người mách có món gì ngon nên mẹ tôi mua về để bồi bổ.

Tôi sinh khó, sau sinh không được ở gần chồng và bố mẹ đẻ nhưng mẹ đã giúp tôi xóa nhòa ranh giới mẹ chồng – con dâu. Tôi coi mẹ như mẹ ruột của mình, nhà mẹ như nơi tôi sinh ra. Tuy nhiên, có một chuyện xảy ra gần đây khiến tôi cảm thấy xấu hổ và khó xử.

Khoảng 10 ngày nay, ngày nào tôi cũng thấy một người đàn ông trạc tuổi mẹ tôi đến thăm. Một hôm, anh mang cho cô một mớ rau và con cá. Một hôm anh cùng mẹ dọn vườn trước nhà.

Mẹ tôi nói đó là em họ của bố chồng tôi. Anh ấy rất thương gia đình tôi nên sau khi bố chồng tôi mất, anh ấy qua lại nhiều hơn để giúp đỡ hai mẹ con. Mấy tháng trước anh đi thăm con bị kẹt lại vì dịch. Bây giờ anh ấy đã về quê, anh ấy có đến chơi.

Qua ánh mắt và cử chỉ của mẹ, tôi thấy mẹ tôi rất yêu người đàn ông đó. Nhưng tôi chỉ nghĩ rằng mẹ tôi vốn là người sống tình cảm. Cho đến một ngày, tôi thức dậy vào buổi chiều và vào phòng của mẹ tôi thì thấy người đàn ông kia ở đó.

Anh ngồi trên giường và chải tóc cho mẹ. Cử chỉ của anh ấy đối với mẹ rất dịu dàng. Mẹ tôi mỉm cười hạnh phúc … Khoảnh khắc tìm thấy tôi, tất cả đều đỏ mặt. Tôi phải giả vờ như không nhìn thấy gì và nhanh chóng rời đi.

Sau hôm đó, mẹ tôi có phần tránh mặt tôi. Tôi cũng cảm thấy không được tự nhiên khi gặp mẹ. Tôi hỏi chồng về người đàn ông đó nhưng chồng tôi cũng khẳng định đó là anh họ của anh ấy. Cách nói của anh ta dường như không để ý đến mối quan hệ thực sự giữa mẹ và chú.

Tôi cũng khéo léo hỏi chồng về việc để mẹ anh tự tìm hạnh phúc vì mẹ anh năm nay mới ngoài 60 tuổi. Nhưng anh ấy không thích nó. Anh bảo, mẹ ở vậy bao nhiêu năm rồi, giờ lấy vợ chẳng khác nào “bôi tro vào mặt các con”.

Chị dâu tôi cũng không hài lòng khi nói đùa rằng tôi sẽ “xứng đôi vừa lứa”. Nên tôi không dám nói gì thêm. Nhưng mỗi khi nhìn thấy mẹ một mình, tôi lại nhớ đến ánh mắt và nụ cười của mẹ khi ở bên người đàn ông đó. Ngay lúc đó, tôi nghĩ mình phải làm gì đó.

Tôi có nên thuyết phục chồng và các anh chị chồng để cô ấy tự tìm hạnh phúc cho mình hay cứ giả vờ như không biết chuyện tình thầm kín của mình?

Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Độc giả Lê Hoàn

Vượt qua quãng đường dài tìm kiếm, vợ chết lặng khi thấy chồng sống với nhân tình

Vượt qua quãng đường dài tìm kiếm, vợ chết lặng khi thấy chồng sống với nhân tình

Cho đến hôm nay, tôi mới nhận ra rằng, cái gọi là tình yêu đích thực bao năm qua thực ra chỉ là giả dối.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/tam-su/ve-que-o-cu-nang-dau-do-mat-thay-canh-trong-phong-ngu-cua-me-chong-788248.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button