Tin Tức

‘Vén màn’ clip con trai dùng dao dọa giết mẹ ruột

TPO – Clip con trai dùng cây lau nhà đánh mẹ ruột, dùng dao dọa giết vì không cho mượn điện thoại đang gây bức xúc ở Bà Rịa-Vũng Tàu. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết cậu con trai có dấu hiệu của bệnh tâm thần.

Ngày 18/8, Công an huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, đã mời Nguyễn Thanh N. (34 tuổi, ngụ ấp Phước Hưng, xã Phước Tỉnh) để làm rõ việc N. dùng dao rựa. chổi lau nhà. đánh và dọa giết mẹ ruột của mình.

Theo Công an huyện Long Điền, ngày 17/8, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip dài hơn 1 phút. Theo đó, vào khoảng 3h cùng ngày, N. đến giường ngủ của mẹ ruột là bà Đào Thị C. (54 tuổi) để hỏi mượn điện thoại. Lúc này, chị C. đang ngủ cùng 2 con nhỏ.

Lúc đầu, chị C. không muốn cho N. mượn điện thoại nên N. đã lấy cây lau nhà và đánh liên tục 2 lần. Hai đứa em của N. thấy anh trai đánh mẹ cũng chỉ biết nấp vào một góc giường.

Bị đánh, bà C. nhảy xuống giường ôm cháu N. lại và đồng ý cho con trai mượn điện thoại. Khi chị C. đang lục túi trên tường để lấy điện thoại thì N. nhặt con dao dưới nền nhà giơ lên ​​dọa đâm chị C. Đoạn clip đăng tải trên đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận.

Sau đó cả nhà đi ngủ. Chị C. không trình báo công an vì N. có dấu hiệu bị bệnh tâm thần (N. bị chết đuối 2 lần, may mắn được cứu vào năm 2015 và 2018).

Tại thời điểm làm việc với cơ quan công an, chị C. không có dấu vết thương tích trên người, chỉ bị đau nhẹ và viết giấy từ chối, không yêu cầu xử lý hành vi của N.. Trong khi đó, từ 10h đến 17h cùng ngày. Ngày 17/8, có mặt tại công an, N. không trả lời, có biểu hiện tâm thần không bình thường nên không được lấy lời khai.

Công an huyện Long Điền cho biết, qua làm việc ban đầu, N. có biểu hiện của bệnh tâm thần nên đã bàn giao N. cho địa phương quản lý. Khi hết dịch, N. sẽ được đưa đi giám định tâm thần để tiếp tục xử lý.

Duy Quang

.

Nguồn: https://tienphong.vn/ven-man-clip-con-trai-dung-dao-doa-giet-me-ruot-post1367043.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button