Tin Tức

Vén màn góc tối ganh đua trong showbiz Việt qua lời kể của siêu mẫu Hà Anh


Từ nhiều năm nay, chuyện sao Việt đấu khẩu, vu khống hay cạnh tranh nhau không còn quá xa lạ.

Cách đây ít lâu, câu chuyện Hoàng ThùyMinh Tú Khi đang đi catwalk, bị đồng nghiệp vu oan hậu trường khiến người hâm mộ xôn xao.

Gần đây, để làm hài lòng mọi người, Siêu mẫu ha anh Tiết lộ góc tối của nghề người mẫu khi nói về sự cạnh tranh trong showbiz ‘Cạnh tranh để làm gì? Tôi không hiểu sự cạnh tranh trong showbiz Việt Nam!

Lật tẩy góc tối cạnh tranh trong showbiz Việt qua lời kể của siêu mẫu Hà Anh 1
Siêu mẫu Hà Anh trên sàn catwalk. Ảnh: Internet

Tại sao người ta cứ phải nói xấu nhau, kết bạn để “rút ruột” nhau? Sao cứ phải so đo hơn thua mỗi vị trí đứng, trước sau? ‘.

Siêu mẫu ha anh cho rằng, một trong những nguyên nhân khiến nhiều người có tâm lý “nhỏ nhen” ích kỷ là do thiếu tự tin vào bản thân, khả năng cũng như ngoại hình của mình.

Rồi cả sự háo danh, ích kỷ khi ảo tưởng rằng mình là nhất (dù ngoài ao hoa súng của mình, hàng nghìn triệu bông hoa khác vẫn đang nở).

Lật tẩy góc tối cạnh tranh trong showbiz Việt qua lời kể của siêu mẫu Hà Anh 2
Siêu mẫu Hà Anh và góc tối cạnh tranh trong showbiz Việt. Ảnh: Internet

Siêu mẫu Hà Anh cũng tiết lộ không ít lần cô bị xếp vào hàng cuối vedette dù các nhà thiết kế đã chọn cô.

‘Khi người mẫu giả vờ trốn trong nhà vệ sinh cho đến khi mọi người ra về, tôi phải ra ngoài mà không phá hỏng buổi biểu diễn trước khi cô ấy xuất hiện. Nhiều khi anh ấy dùng mối quan hệ cá nhân với đạo diễn chương trình để năn nỉ, can ngăn ‘, Hà Anh nói.

Rất nhiều lần như thế này, siêu mẫu ha anh cảm thấy thất vọng và khó có thể chịu đựng được sự thiếu tổ chức, thiếu chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng.

Hé lộ góc tối cạnh tranh trong showbiz Việt qua lời kể của siêu mẫu Hà Anh 3
Chân dài Hà Anh tiết lộ về sự thật cạnh tranh của showbiz Việt. Ảnh: Internet

‘Nhưng tôi không thể chấp nhận một cái tát vào mặt cho những nỗ lực chuyên môn của mình và tập thể những người mẫu khác. Sống lâu trong showbiz Việt, buộc mình phải để ý một chút, không thể cứ phủi tay, vô tư để người khác trèo lên đầu mình được ‘, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ.

Tuy nhiên, nữ chân dài cũng cho biết cô cảm thấy tiếc nuối khi thấy nhiều người trong giới thoải mái pha trò với nhau trong các ca khúc, phim ảnh.

Hé lộ góc tối cạnh tranh trong showbiz Việt qua lời kể của siêu mẫu Hà Anh 4
Hà Anh tự tin là chính mình. Ảnh: Internet

‘Tôi trở về Việt Nam không với mục đích tranh giành đơn hàng, vì tôi biết quá rõ giá trị của bản thân. Tôi chỉ muốn góp phần xây dựng chuyên môn, nghiệp vụ, đem những kinh nghiệm của mình khi làm việc trong môi trường nước ngoài chuyên nghiệp để chia sẻ, cống hiến cho mọi người – thổi vào làn gió mới, cân bằng lại, giúp trăm hoa đua nở, tự tin đọ sức cùng các đại sức mạnh!’ siêu mẫu Hà Anh cho biết.

Hà Anh cũng thẳng thắn khẳng định đẳng cấp của cô là không cần làm gì ngoài việc cứ là chính mình và ‘vẫn có thể tỏa sáng’ theo cách của riêng mình.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button