Du Lịch

Vén màn ‘kịch bản’ Sơn Tùng hiên ngang đưa Hải Tú ‘quay xe’ trở lại showbiz Việt


Showbiz Việt 2021 là một năm đầy kịch tính, trong đó nổi bật là câu chuyện tình yêu của Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú. Mới đây, sự việc này tiếp tục được “đào bới” khi “gà cưng” Hải Tú chính thức xuất hiện trở lại.

Hé lộ'kịch bản' Sơn Tùng tự hào đưa Hải Tú'lật xe' trở lại showbiz Việt 1
Hé lộ “kịch bản” Sơn Tùng tự hào đưa Hải Tú “quay đầu xe” trở lại showbiz Việt

Khác với lần bị tố “trà xanh” chỉ vì chiếc bánh sinh nhật, việc Hải Tú “lật xe” trở lại showbiz được cư dân mạng đồng cảm và đón nhận. Hầu hết mọi người đều cho rằng sự việc chỉ là hiểu lầm, bởi trên thực tế, không có bằng chứng nào cho thấy Hải Tú là người thứ 3 khiến chuyện tình 8 năm của Sơn Tùng tan vỡ.

Từ lần trở lại này, người ta lại xúm nhau nhận ra nghệ thuật “tẩy trắng” tài tình của Sơn Tùng. Cách làm này không mới nhưng đã được giọng ca gốc Thái Bình áp dụng thành công cho cả mình và “gà cưng”. Biết trước mọi ồn ào, Sơn Tùng luôn chọn cách im lặng.

Hé lộ'kịch bản' Sơn Tùng tự hào đưa Hải Tú'lật xe' trở lại showbiz Việt 2
Hải Tú chính thức trở lại (Ảnh FBNV)

Riêng trường hợp của Hải Tú, sau khi sự việc xảy ra, chỉ có Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là có động thái và vẫn hoạt động bình thường trên mạng xã hội. Trong khi đó, Hải Tú không khóa tài khoản nhưng cũng không hoạt động, bất chấp ồn ào.

Cách giải quyết này của Hải Tú được cho là “cao tay” bởi khi đó, nếu cô có lên tiếng chỉ càng đổ thêm dầu vào lửa. Dư luận khi đó đang tích cực ủng hộ Thiều Bảo Trâm, họ coi nữ ca sĩ là nạn nhân của cuộc chia tay đó.

Hé lộ'kịch bản' Sơn Tùng tự hào đưa Hải Tú'lật xe' trở lại showbiz Việt 3
Sơn Tùng chính thức ra mặt “bảo vệ” Hải Tú (Ảnh FBNV)

Về phía Sơn Tùng, anh không lên tiếng bênh vực bên nào mà chỉ tập trung vào công việc. Điều này đã giúp một bộ phận khán giả “tẩy chay” Hải Tú quay sang chỉ trích Chủ tịch không bảo vệ nhân viên. Cách này giúp Hải Tú tránh được lượng lớn anti-fan.

Vẫn với cách giữ im lặng, theo thời gian người ta dần hiểu rằng màn kịch này không đơn giản chỉ là chuyện “trà xanh” xuất hiện và phá hoại mối quan hệ, mà thực chất, lý do chia tay đến từ chính người trong cuộc. Một số nguồn tin cho rằng, người yêu cũ của Sơn Tùng trong nhiều năm hoạt động luôn dùng tiền của bạn trai. Chuyện tình tan vỡ vì hai bên không còn tình cảm.

Hé lộ'kịch bản' Sơn Tùng tự hào đưa Hải Tú'lật xe' trở lại showbiz Việt 4
Bối cảnh đầy rẫy những bức ảnh của Hải Tú trong liveshow của Sơn Tùng (Ảnh chụp màn hình)

11 tháng Hải Tú im hơi lặng tiếng, đây được xem là thời điểm vàng giúp cô gái trẻ “gột rửa” bản thân. Bởi thời gian đã trả lời cho câu hỏi ai là người đáng trách trong mối quan hệ yêu đương ồn ào. Cuối cùng, vào đúng sinh nhật công ty của Sơn Tùng, Hải Tú trở lại một cách hoành tráng và được công chúng nhận ra.

Mới đây trong một buổi biểu diễn của Sơn Tùng, nam ca sĩ khiến dân tình bất ngờ khi trên background ngập tràn hình ảnh của Hải Tú. Im lặng vừa đủ, đây là lúc để Chủ tịch chính thức lên tiếng, hỗ trợ đắc lực cho “gà cưng” chính thức trở lại showbiz Việt.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button