Thể Thao

VETV7 Esports bị hack để phát sóng livestream quảng cáo tiền ảo

Từ đêm 6/6 đến rạng sáng 7/6, cộng đồng LoL “tá hỏa” khi phát hiện kênh YouTube VETV7 Esports thuộc Vietnam Esports bị chiếm quyền điều khiển và bắt đầu phát quảng cáo tiền ảo.

Vào đêm 6/6, kênh VETV7 Esports – Một trong hai kênh YouTube chính thức của Vietnam Esports TV bất ngờ phát livestream nội dung quảng cáo về sàn giao dịch tiền ảo, đồng thời đăng tải bình luận dẫn đến một trang web khác cũng chuyên về loại hình giao dịch này. Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LoL) đã nhanh chóng phát hiện ra vấn đề và một số game thủ đã kêu gọi báo cáo các liên kết trực tiếp quảng cáo tiền ảo trên kênh này.

VETV7 Esports là kênh YouTube thuộc hệ thống Vietnam Esports TV, chuyên đăng tải các video clip, nội dung liên quan đến các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại mà VETV sở hữu bản quyền phát sóng. Đây cũng là một trong những kênh YouTube lớn tại Việt Nam với hơn 1,75 triệu lượt theo dõi.


vẽ tranh

Hiện tại, VETV7 Esports đã tạm thời “biến mất” khỏi YouTube. Tình trạng các kênh YouTube lớn bị thôn tính diễn ra tràn lan trong thời gian gần đây, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác. Gần đây, FAP TV cũng trở thành nạn nhân của tình trạng này.


Sau nhiều giờ bị tiếp quản, kênh VETV7 Esports đã tạm thời

Điều mà người hâm mộ LoL quan tâm nhất hiện tại là liệu VETV7 Esports có khả năng giành lại quyền kiểm soát hay không?

Vì trong trường hợp xấu nhất, kênh này mất quyền sở hữu vĩnh viễn, hoặc Vietnam Esports TV buộc phải gỡ bỏ kênh. Đây sẽ là một tổn thất rất lớn đối với cộng đồng LoL Việt Nam, bởi đây gần như là kênh chia sẻ thông tin chính thống duy nhất đưa tin về hệ thống giải đấu Liên Minh Huyền Thoại bằng ngôn ngữ tiếng Việt.Nguồn: https://thethao247.vn/424-vetv7-esports-bi-hack-de-phat-song-livestream-quang-cao-tien-ao-d258019.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button