Video

Vì Euro 2020, số ca Covid-19 tăng vọt tại thành phố Nga | Thế giới

St.Petersburg là thành phố thứ 2 của Nga ghi nhận hơn 100 trường hợp tử vong mỗi ngày trong tuần này. Và Giải vô địch Euro 2020 chắc chắn không thể làm dịu tình hình.

“Là một bác sĩ, tất nhiên tôi phản đối mọi cuộc tụ tập đông người. Ngay cả khi có các biện pháp an ninh, mọi người vẫn sẽ tiếp xúc với nhau và sẽ tạo ra các bệnh lây nhiễm. Tất nhiên chúng tôi mong đợi sự gia tăng số lượng bệnh nhân sau khi các sự kiện hàng loạt được tổ chức ”, một bác sĩ ở St.Petersburg cho biết.

“Bây giờ tôi hiểu mức độ nghiêm trọng của những gì đang xảy ra với mình. Nhìn lại, tôi nhận thấy quyết định không tiêm chủng là đúng hay sai. Thực ra trước đây tôi cũng không biết. Tôi đã từng nghĩ rằng bị bệnh tốt hơn là đi tiêm phòng. Có rất nhiều tin đồn, nhiều nghi ngờ, chúng tôi không phải là chuyên gia, chúng tôi dễ bị ảnh hưởng và vì vậy sự sợ hãi đến trước. Tôi nghĩ rằng tôi có quyền bị ốm nếu tôi làm vậy. Tôi sẽ phục hồi dễ dàng vì tôi chơi thể thao, Tôi có miễn nhiễm Chà, tôi vẫn còn khá trẻ… Nhưng khi tôi bị ốm, tôi nhận ra rằng mình không thể chịu đựng được nữa “, theo Alexander Dyachenko, một Bệnh nhân Covid-19 không được tiêm phòng.
Người hâm mộ Phần Lan trở về nước từ Nga sau các trận đấu Euro 2020 đã khiến số ca nhiễm Covid-19 ở Phần Lan tăng lên. St.Petersburg đã áp đặt một số hạn chế, bao gồm giới hạn 50% sức chứa sân vận động và yêu cầu khán giả đeo mặt nạ.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/the-gioi/vi-euro-2020-so-ca-covid-19-tang-vot-tai-thanh-pho-nga-163385v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button