Kinh Doanh

Ví MoMo có khả năng nhận diện các giao dịch bất thường để bảo vệ người dùng


Ví MoMo có khả năng nhận diện các giao dịch bất thường để bảo vệ người dùng - Ảnh 1.

– Đại diện MoMo: Ngay từ khi xây dựng và phát triển ứng dụng Ví điện tử MoMo, vấn đề bảo mật luôn được quan tâm hàng đầu. Đó là sứ mệnh sống còn của một fintech như MoMo.

Hệ thống bảo mật hiện tại của MoMo đã đạt chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard), cấp độ cao nhất dành cho Nhà cung cấp dịch vụ loại 1.

Với hệ thống bảo mật thông minh này, Ví MoMo có khả năng nhận diện các giao dịch bất thường để chặn ngay giao dịch, khóa tài khoản MoMo và gửi cảnh báo đến người dùng. Ví MoMo được bảo mật an toàn bằng vân tay, mật khẩu, mã OTP và tự động khóa sau 5 phút người dùng không hoạt động.

Đối với thẻ VISA / MASTERCARD Debit, MoMo không lưu bất kỳ thông tin nào mà sử dụng dãy ký tự đặc biệt được mã hóa từ mã số thẻ và không thể giải mã, không chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào. cha.

Ngoài ra, với các sản phẩm của MoMo Finance, chúng tôi luôn phối hợp với các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín để cung cấp dịch vụ theo đúng quy định của nhà nước, trong đó Ví MoMo đóng vai trò là nền tảng hỗ trợ thanh toán. Là một doanh nghiệp fintech với hơn 14 năm hoạt động, MoMo đặc biệt chú trọng đến vấn đề bảo mật để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button