Tin Tức

Vi phạm quy định phòng chống dịch, Nhà xuất bản Giáo dục Đà Nẵng bị phạt 15 triệu đồng

TPO – Ngày 3/6, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19, ông Hồ Văn Khoa – Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng cho biết, đã có quyết định xử phạt phạt 15 triệu đồng vì vi phạm tại Kho sách giáo khoa Hòa Cầm (NXB Giáo dục Đà Nẵng).

Trước đó, đoàn kiểm tra liên ngành của quận Cẩm Lệ đã kiểm tra việc chấp hành các quy định và các biện pháp phòng chống dịch bệnh trên địa bàn. Tại thời điểm kiểm tra, đơn vị này có 3 kho hàng (gồm 2 nhà sách và 1 kho cho thuê lại). Số lượng nhân viên hiện đang làm việc là 20 người.

Qua kiểm tra, đoàn đã kiến ​​nghị cấp có thẩm quyền xử phạt hành chính đối với các hành vi vi phạm: Không thực hiện công tác phòng chống dịch. Cụ thể, tại thời điểm kiểm tra không có hồ sơ tài liệu liên quan đến công tác phòng chống dịch; công nhân không đeo khẩu trang khi làm việc; Không đo thân nhiệt, không khai báo y tế …

Ban quản lý các Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng sau đó đã có Công văn gửi UBND quận Cẩm Lệ, yêu cầu xử lý sai phạm trong công tác phòng chống dịch đối với NXB Giáo dục Đà Nẵng.

Chiều 3/6, Thành ủy Đà Nẵng cũng đã có văn bản yêu cầu Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 thành phố chỉ đạo xử lý vi phạm tại các cơ sở sản xuất, khu công nghiệp như trường hợp: tại Hòa. Kho sách giáo khoa Tấm Cám (NXB Giáo dục Đà Nẵng).

Đồng thời, yêu cầu các cơ sở sản xuất thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch COVID-19, nhất là việc thực hiện khai báo y tế hàng ngày, kiểm soát xuất, nhập cảnh cho công nhân viên chức qua soi. Mã QR.

Nguyễn Thanh

.

Nguồn: https://tienphong.vn/vi-pham-quy-dinh-phong-chong-dich-nha-xuat-ban-giao-duc-da-nang-bi-phat-15-trieu-dong-post1342774.tpo

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button